Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư

TPO - Chiều 23/6, tại Hà Nội, Bộ VHTT&DL phối hợp T.Ư Đoàn tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho 21 gia đình thân nhân chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên đang làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa.

Tại cuộc giao lưu, Cty Elmich Việt Nam tặng 21 gia đình, mỗi gia đình 1 triệu đồng (trích từ số tiền 200.000.000 đồng Cty này trích ra để cùng Tiền Phong thực hiện việc trao quà cho lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân).

Báo Nhi Đồng tặng 27 em nhỏ, con các chiến sĩ, mỗi em 500.000 đồng. Báo Thiếu Niên Tiền Phong tặng ấn phẩm cho 21 gia đình và Quỹ Vừ A Dính do báo TNTP làm thường trực tặng 27 em nhỏ mỗi em 200.000 đồng. NXB Kim Đồng tặng ấn phẩm sách cho 21 gia đình; báo Tiền Phong tặng ấn phẩm và hoa cho 21 gia đình, bánh kẹo, quần áo cho 27 em nhỏ.

“Đây là hành động góp phần tri ân, động viên những người đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng, ngọn gió và cả những người thân trong gia đình đã làm nên hậu phương vững chắc để các anh giữ vững ý chí, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc”, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, nói.

Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt:

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 1

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh cho biết, chương trình thể hiện mong muốn chia sẻ những tình cảm sâu sắc, trách nhiệm với gia đình, người thân những người đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, biển đảo của Tổ quốc…


Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 2

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh tặng hoa và quà cho các gia đình chiến sỹ Cảnh sát biển và Kiểm ngư.

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 3

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký T.Ư UBMTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim tặng quà thân nhân các gia đình chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 4

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh tặng học bổng cho con em các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 5

Đại diện lực lượng cảnh sát biển tặng hoa và quà cho các gia đình 

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 6

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong giới thiệu khái quát những bài viết trên báo Tiền Phong phản đối hành động của Trung Quốc, nêu lên sự dũng cảm, kiên cường của lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư viên Việt Nam từ những thông tin của các phóng viên ở Hoàng Sa gửi về.

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 7 Thân nhân các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên đã đến thăm trụ sở báo Tiền Phong, được nghe Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn giới thiệu khái quát những bài viết trên báo Tiền Phong phản đối hành động của Trung Quốc.
Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 8 Phóng viên Công Khanh – người từng ra vùng biển Hoàng Sa tác nghiệp, kể lại những ấn tượng về sự dũng cảm, dấn thân của lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư viên.
Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 9
Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 10

Các gia đình thân nhân chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư đang ngồi xem lại clip và hình ảnh của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 11

NXB Kim Đồng tặng ấn phẩm sách cho 21 gia đình; báo Tiền Phong tặng ấn phẩm và hoa cho 21 gia đình, bánh kẹo, quần áo cho 27 em nhỏ.

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 12

 Báo Thiếu Niên Tiền Phong tặng ấn phẩm cho 21 gia đình và Quỹ Vừ A Dính do báo TNTP làm thường trực tặng 27 em nhỏ mỗi em 200.000 đồng

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 13

 Báo Nhi Đồng tặng 27 em nhỏ, con các chiến sĩ, mỗi em 500.000 đồng

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 14

Chụp ảnh chung cùng các cháu của con em chiến sĩ cảnh sát biển và kiểm ngư

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 15

Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Tô Quang Nam tặng quà con em chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên

Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 16
Trao quà cho gia đình các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư ảnh 17

Ông Lưu Văn Tiến, Giám đốc sản xuất Cty Elmich Việt Nam tặng 21 gia đình, mỗi gia đình 1 triệu đồng

MỚI - NÓNG