Trao học bổng Phan Châu Trinh và Nguyễn Thị Bình cho 334 sinh viên

Trao học bổng Phan Châu Trinh và Nguyễn Thị Bình cho 334 sinh viên
TP - Ngày 2/8, Đại học Phan Châu Trinh trao học bổng Phan Châu Trinh và học bổng Nguyễn Thị Bình đợt I cho 334 tân sinh viên niên khóa 2014 – 2018 của trường. Tổng trị giá học bổng được trao lên đến gần 740 triệu đồng. 

Phát biểu tại lễ trao học bổng, thầy Đỗ Thế, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Châu Trinh gửi lời chúc mừng những sinh viên nhận học bổng đợt này và chào đón các sinh viên nhập học niên khóa 2014-2018. 

Thầy Thế cũng thay mặt nhà trường bày tỏ hy vọng các tân sinh viên sẽ tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức, học giỏi, thực hiện trách nhiệm của mình với gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Theo ông Thế, năm nay, trường này sẽ cam kết tập trung mọi nguồn lực, áp dụng nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường sư phạm thân thiện, phát triển đúng định hướng theo mô hình đại học phi lợi nhuận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh cần học và được chơi trong “sân” đúng tuổi và năng lực của mình. Ảnh: Như Ý

Các cuộc thi có dấu hiệu bị lạm dụng

TP - Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh tăng, các đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh THPT lùm xùm là do chính sách tuyển sinh của các trường đại học ưu tiên tuyển thẳng những đối tượng này.
Lớp học tiếng Anh của Sa Pa O Châu

'Chị đại' người Mông

TP - Đám thanh niên choai choai ở Sa Pa gọi Tẩn Thị Shu là “chị đại”, một từ họ học được trên mạng và thấy “rất đúng với chị Shu”.
Biểu đồ số lượng học sinh giỏi của TPHCM 5 năm qua. Biểu đồ: Nguyễn Dũng

Tại sao học sinh giỏi tăng đột biến?

TP - Số lượng học sinh giỏi tăng đột biến, những lùm xùm liên quan cuộc thi Khoa học kỹ thuật là hai vấn đề đang khiến dư luận đặt câu hỏi: Có hay không bàn tay tham gia của người lớn vào “sân chơi” của học sinh?