Trao 600 suất quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Bình

TPO - Sáng 24/10, báo Tiền Phong cùng công ty Sen Vàng, Quỹ BIG SHARE, công ty CP Đầu tư Saigon Huế và tập đoàn Đất Xanh đã trao 600 suất quà cho các hộ dân vùng lũ ở xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

Thị xã Ba Đồn là địa bàn hứng chịu rất nhiều thiệt hại khi lũ dữ đổ về. Đặc biệt, người dân vùng biệt lập xã Quảng Minh, nơi có 600 hộ dân với gần 3.000 nhân khẩu sống trên cồn nổi giữa sông Gianh, năm nào cùng ngập lụt. Trận lũ năm nay kỷ lục, nhiều nhà bị nước ngập chạm mái, tài sản bị lũ cuốn trôi. Cuộc sống người dân vô cùng khó khăn.

Trao 600 suất quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Bình ảnh 1 Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trao quà tại xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Ảnh: M.Đ

Chia sẻ những khó khăn, mất mát sau trận lũ lịch sử với người dân xã Quảng Minh, Báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng, Quỹ BIG SHARE, công ty CP Đầu tư Saigon Huế và tập đoàn Đất Xanh đã trao 600 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho các hộ dân nơi đây.

Trước đó vào ngày 23/10, đoàn đã phân chia nhân lực đến từng hộ tại 4 thôn thuộc xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ để trao 350 suất quà (tương đương 350 triệu đồng) cho người dân ở đây.

Trao 600 suất quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Bình ảnh 2 Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản trao quà cho người dân vùng lũ
Trao 600 suất quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Bình ảnh 3 Hàng trăm người dân  đón nhận những món quà từ Báo Tiền Phong và các nhà tài trợ. Ảnh: Minh Đức

Trước đó, ngày 21 và 22/10, Tập đoàn TNG (TNG Holdings Vietnam) phối hợp với Báo Tiền Phong cũng đã trao tặng 02 ca nô cứu hộ cho Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an Thừa Thiên Huế. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khách đi xe buýt 3 tháng đầu năm 2021 giảm hơn 10%

Khách đi xe buýt giảm hơn 10%

TPO - Tuy đạt được một số kết quả, trong đó có mở mới 7 tuyến buýt, tuy nhiên đề cập đến kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm 2021 (Quý I), ngày 16/4 lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, lượng khách mua vé đi xe buýt giảm hơn 10% so với năm trước.