Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An
Nhà sản xuất 'Scandal - Hào quang trở lại' vừa hé lộ những hình ảnh lung linh về nhân vật Bella của Trang Nhung. 
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 1

Nối tiếp những khoảnh khắc đầy ám ảnh trên bàn mổ giải phẩu thẩm mỹ, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục tung ra loạt hình đẹp bí ẩn của Trang Nhung giữa không gian lung linh của Hội An.

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 2
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 3

Trang Nhung cho biết: "Hội An là một ký ức đẹp mà bộ phim mang lại cho tôi. Sống trong không gian cổ kính, được mặc những trang phục cổ điển, nói những câu thoại theo phong cách xưa, tôi có cảm giác như mình được quay trở lại quá khứ".

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 4
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 5

Trong suốt 4 ngày quay ở phố cổ, Trang Nhung gần như làm việc xuyên đêm cùng ê kíp. Đêm thứ hai là ngày quay cực nhất với nữ diễn viên khi cô có nhiều cảnh quan trọng. Ở Hội An luôn có chương trình hát bài chòi, thu hút đông du khách. Vì thế, để giữ hiện trường, sắp xếp bối cảnh là cả quá trình nỗ lực của đoàn phim. Cảnh Bella đi từ nhà xuống tàu cũng có trở ngại bởi người dân kéo đến quá nhiều. 

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 6
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 7

Để tô đậm nét đẹp cổ điển của Trang Nhung tại Hội An, tổ hóa trang và phục trang cũng phải lên kế hoạch chi tiết cho từng bộ quần áo, phụ kiện và phong cách make-up nhằm "hô biến" nữ diễn viên từ cô gái hiện đại thành quý cổ thời xưa. "Trước đây, tôi từng có vài lần hóa thân thành quý cô ngày xưa trong một vài bộ hình thời trang. Nhưng để sống như một quý cô thì phải tới phim này, tôi mới có dịp trải nghiệm", người đẹp tâm sự.

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 8
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 9

Trước mỗi cảnh quay, Trang Nhung đều được các nhân viên chăm sóc tỉ mỉ.

Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 10
Trang Nhung đẹp bí ẩn giữa đêm Hội An ảnh 11

Đạo diễn Victor Vũ là người kỹ tính. Anh chỉ đạo các diễn viên ở từng chi tiết nhỏ nhất. Hiện tại, anh bận rộn làm hậu kỳ cho "Scandal - Hào quang trở lại" để chuẩn bị đưa phim ra rạp vào tháng 8.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.