Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại

'Bà mẹ 4 con' chính thức dừng cuộc chơi sau đêm bán kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài', tối 14/6.  Trang Nhung luôn bị đồn được chồng đại gia mua giải nên chắc chắn suất quán quân. Việc chị bị loại ở bán kết khiến không ít người ngạc nhiên.
Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 1

Tối 14/6, bán kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài' diễn ra khá gay cấn với top 3 gồm Phương Vy, Hoàng Hải và Trang Nhung. Sau hai màn trình diễn với hai thể loại nhạc Soul và Disco được đánh giá tương đối cao, ca sĩ Trang Nhung bất ngờ bị loại với 27% tin nhắn bình chọn từ khán giả. Top 2 của cuộc thi chính thức lộ diện với Phương Vy và Hoàng Hải. 

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 2

Trang Nhung là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Từ đầu chương trình, chị luôn được đánh giá là một trong những giọng ca 'lăn xả' nhất khi vượt lên được chính mình sau nhiều năm ít xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, Trang Nhung luôn bị đồn được chồng đại gia mua giải nên chắc chắn suất quán quân. Việc chị bị loại ở bán kết khiến không ít người ngạc nhiên. Sau khi nghe kết quả, Trang Nhung chia sẻ, nhờ chương trình này mà cô có cơ hội thực hiện ước mơ từ khi còn đi học. Đó là được thể hiện tất cả các thể loại nhạc trên một sân khấu. Với Trang Nhung, việc được đi tới tuần này là điều rất vui.

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 3
Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 4

Trước đó, ở phần nhạc Soul Trang Nhung chọn ca khúc 'Hoa hồng đêm'. Chị đã thể hiện được 'chất' của Soul khi luyến láy, hát có độ gằn và 'bụi bụi'. Chưa kể, Trang Nhung xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh rất quyến rũ, trông như một đoá hồng mạnh mẽ. Các giám khảo đều khen ngợi tiết mục của Trang Nhung, nhưng Thanh Bùi cho rằng chị thiếu một chút thoải mái, nếu dám 'bung' thì sẽ còn hấp dẫn hơn.

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 5
Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 6

Ở phần thi Disco, Trang Nhung thể hiện ca khúc 'I will survive'. Nữ ca sĩ đã 'đốt cháy' cả khán phòng khi trình diễn bốc lửa, nhiệt tình và mang đến không khí cực kỳ sôi động. Ý Lan nhận xét, bài này rất khó hát nhưng Trang Nhung đã thực sự 'lột xác', còn Lê Hoàng đánh giá, nữ ca sĩ đã thổi được sự cuồng nhiệt vào khán phòng. 

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 7
Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 8

Phương Vy cũng có một đêm thi thành công. Cô chọn trình bày 'Ain't no sunshine' ở phần thi nhạc Soul với phong cách Acoustic. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh quyến rũ, kiêu sa, hát như thủ thỉ, tâm sự và đầy cảm xúc. Thanh Bùi thích sự ngẫu hứng của Phương Vy trên sân khấu và có cả sự da diết khi cô nhìn người nhạc công. 

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 9
Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 10

Phương Vy cover 'One night only' trong phần nhạc Disco. Cô mang đến hình ảnh một ca sĩ da màu với mái tóc xoăn, đưa khán giả bước vào không gian âm nhạc sôi nổi, trẻ trung. Theo Lê Hoàng, tiết mục 'quá hay', khó mà trình diễn được một ca khúc có tiết tấu, giai điệu lại vừa có cảm xúc như Phương Vy đã làm. 

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 11

Nam ca sĩ duy nhất trong đêm là Hoàng Hải trình bày 'Don't you remember', truyền tải nỗi buồn của một người đàn ông khi thất tình. Hoàng Hải đã phô diễn được những nốt cao trong giọng hát, nhận được lời khen của các giám khảo. Song, anh được khuyên nên hát có cảm xúc hơn và chia sẻ được nhiều điều hơn nữa từ đôi mắt. 

Bị đồn mua giải, Trang Nhung vẫn bị loại ảnh 12

Sang dòng nhạc Disco, Hoàng Hải thay đổi hình ảnh với ca khúc 'Daddy cool' rất trẻ trung. Anh làm khán giả bất ngờ với mái tóc xoăn tít như những ca sĩ thế kỷ 20 và mang đến không gian vui tươi. Giám khảo Ý Lan và Thanh Bùi đã phải vỗ tay nhún nhảy theo từng câu hát của Hoàng Hải, còn Lê Hoàng thì dành cho nam ca sĩ lời khen về vũ đạo.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.