Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ từng 'say đắm' Lương Bích Hữu

0:00 / 0:00
0:00
Cụ thể trong một gameshow, Trấn Thành đã tiết lộ bí mật: “Hôm nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều". 

Tập mới nhất của chương trình “Ca sĩ thần tượng 2021” lên sóng với sự góp mặt của ba giám khảo là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết và MC Trấn Thành. Tiếp nối số tuần trước, 4 thí sinh Nhật Quân, Phương Nga, Quốc Anh và Tuấn Anh sẽ có cơ thể thể hiện solo trọn vẹn một ca khúc, đồng thời hóa thân giống thần tượng nhất có thể để thuyết phục ban giám khảo chọn mình vào vòng trong.

Người đầu tiên bước lên sân khấu là Nhật Quân (hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc) cùng ca khúc "Tôi không tin". Sau màn thể hiện, Trấn Thành gây bất ngờ khi tuyên bố: “Tôi không thích thí sinh như bạn Nhật Quân”. Khi tất cả còn chưa hết ngạc nhiên thì MC mới tiếp lời: “Nhật Quân hát giống (Ưng Hoàng Phúc) quá rồi tôi biết nhận xét cái gì bây giờ…”. Ông xã Hari Won còn khuyến khích thí sinh hãy “Giữ nguyên cách hát và bạn sẽ vào chung kết”.

Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ từng 'say đắm' Lương Bích Hữu ảnh 1

Bộ ba giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam.

Tiết mục thứ hai của chương trình là màn hóa thân thành ca sĩ Lương Bích Hữu của thí sinh Phương Nga trong ca khúc “Dằm trong tim”. Ngay sau phần thể hiện, Trấn Thành cho biết anh cực kỳ yêu thích giọng hát của Lương Bích Hữu, và ca khúc "Dằm trong tim" đến giờ vẫn được nam nghệ sĩ lưu lại trong điện thoại để nghe. “Bạn Phương Nga rất giỏi khi có thể hát thành công bài này, tuy nhiên để nói là hóa thân thành Lương Bích Hữu thì chưa phải…”, ông xã Hari Won nhận xét.

Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ từng 'say đắm' Lương Bích Hữu ảnh 2

Trấn Thành gây bất ngờ khi tiết lộ từng "mê đắm" Lương Bích Hữu.

Bên cạnh đó, trong khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang hồi tưởng hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu xinh xắn đáng yêu thì nghệ sĩ Trấn Thành đã tiết lộ một bí mật: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…” khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ.

Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ từng 'say đắm' Lương Bích Hữu ảnh 3

Thí sinh Phương Nga hóa thân thành Lương Bích Hữu.

Tiết mục thứ ba và thứ tư lần lượt là màn hóa thân thành ca sĩ Quang Vinh của thí sinh Quốc Anh khi trình diễn ca khúc quen thuộc "Miền cát trắng" và phần hóa thân thành ca sĩ Khánh Phương của thí sinh Tuấn Anh trong ca khúc "Yêu người khác để quên em". Cả hai thí sinh đều được các vị giám khảo đánh giá cao và đưa ra những nhận xét thẳng thắn cả về ưu điểm cũng như hạn chế.

Đến phần công bố kết quả, nghệ sĩ Trấn Thành đại diện ban giám khảo quyết định giữ lại đến 3 thí sinh vào vòng trong, đó là Nhật Quân, Quốc Anh & Tuấn Anh.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.