Người mẫu Cao Thiên Trang hé lộ đã có bạn trai, ngày đám cưới không còn xa

0:00 / 0:00
0:00
Tham gia gameshow “Chọn đâu cho đúng”, Cao Thiên Trang được bạn trai “hộ tống”, mặc dù không lộ diện trước ống kính, nhưng anh chàng vẫn đi theo chăm sóc nữ người mẫu từng li từng tí. 

Tập 5 chương trình “Chọn đâu cho đúng” sắp lên sóng với sự góp mặt của người mẫu Cao Thiên Trang và diễn viên Hùng Thuận. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của Ngô Kiến Huy.

Nổi lên từ chương trình truyền hình về đào tạo người mẫu, Cao Thiên Trang cũng dần tạo được tên tuổi của riêng mình trong làng “mốt”. Tuy nhiên, hình ảnh ấn tượng nhất trong mắt khán giả dành cho cô có lẽ là một nữ người mẫu với cá tính mạnh mẽ, gai góc.

Người mẫu Cao Thiên Trang hé lộ đã có bạn trai, ngày đám cưới không còn xa ảnh 1

Cao Thiên Trang từng là một trong những thí sinh nổi bật ở Vietnam's Next Top Model 2012.

Góp mặt tại chương trình, Cao Thiên Trang chia sẻ rằng năm 2020 vừa qua là một năm đáng quên của cô khi gặp phải nhiều trở ngại và khó khăn. “Đó là năm buồn của Cao Thiên Trang, năm mà Trang gặt hái được rất nhiều nợ và thất nghiệp. Chắc cũng chính vì thế, vào những dịp đầu năm, Trang đều đi chùa để xem mình khi nào giàu. Nhưng đợi mãi vẫn không thấy mình giàu”, cô cho biết.

Người mẫu Cao Thiên Trang hé lộ đã có bạn trai, ngày đám cưới không còn xa ảnh 2

Sau Vietnam's Next Top Model, cô dần khẳng định được tên tuổi của mình và có ý định tham gia vào con đường diễn xuất.

Mặc dù tiết lộ tình hình tài chính không mấy lạc quan, nhưng đổi lại chuyện tình cảm của Cao Thiên Trang cũng bù đắp lại phần nào. Cụ thể, tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng mùa” 2, Cao Thiên Trang cho biết mình đã là hoa có chủ khi vừa có bạn trai. Bật mí về mối quan hệ tình cảm của mình với bạn trai, Cao Thiên Trang còn cho biết, mỗi lần bị ai đó hỏi han đến chuyện cưới xin, thì cô sẽ chọn cách xử lí tốt nhất là “hỏi thẳng mặt” người yêu là khi nào cưới. Chứng minh cho điều mình nói, nữ người mẫu liền quay sang bạn trai đang ngồi bên cạnh liền hỏi: “Khi nào mình cưới vậy anh?”. Bất ngờ bị Cao Thiên Trang hỏi khó, bạn trai cô tỏ ra có chút bối rối rồi lẳng lặng cho qua chuyện.

Người mẫu Cao Thiên Trang hé lộ đã có bạn trai, ngày đám cưới không còn xa ảnh 3

Cao Thiên Trang tiết lộ mình đã có bạn trai mới và đang tính tới chuyện hôn nhân.

Trở lại chương trình, đây cũng là lần đầu nữ người mẫu tham gia gameshow cùng Hùng Thuận và tiết lộ rất ngưỡng mộ đàn anh. Cô cho biết ở nam diễn viên có những kí ức tuổi thơ tươi đẹp của cô qua bộ phim truyền hình Đất Phương Nam, chính vì điều đó khiến cô càng trân quý người anh này hơn.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Cao Thiên Trang đã được MC Ngô Kiến Huy ưu ái khi “bắt” cô nàng tạo dáng cùng những nét biểu cảm chất lừ, đúng với sở trường của mình. Trong khi đó, diễn viên Hùng Thuận góp vui bằng những mảng miếng hài duyên dáng khi giao lưu cùng với giọng ca “Truyền thái y”.

Theo Theo BEE Entertainment
MỚI - NÓNG