Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu
TPO - Cặp đôi Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tiếp tục gây chú ý khi khoe “tín vật tình yêu” mới.

Mới đây, Nicola Peltz đăng tải trên Instagram Story bức ảnh chụp hai bàn tay đang giữ hai sợi dây chuyền vàng, có mặt là hình răng người, kèm theo dòng chú thích: “Tôi đã biến răng khôn của chúng tôi thành dây chuyền. Brooklyn Beckham, anh là người bạn thân nhất của em”.

Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu ảnh 1

Brooklyn và vị hôn thê bọc vàng răng khôn để làm mặt dây chuyền.

Theo chia sẻ này, cặp đôi trẻ đã bọc vàng răng khôn và tặng cho nhau làm “tín vật tình yêu”. Vanity Fair nhận xét, cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi có vẻ như học theo kinh nghiệm tình yêu của Angelina Jolie và chồng cũ Billy Bob Thornton. Nhưng thay vì đeo những lọ máu quanh cổ, đôi trẻ lựa chọn cách làm bớt kinh dị hơn.

Brooklyn sau đó chia sẻ bức ảnh về trang cá nhân, đồng thời gửi gắm đến người yêu những lời mùi mẫn: “Không từ ngữ nào có thể diễn tả được anh yêu em nhiều như thế nào, Nicola Peltz. Anh là người may mắn nhất hành tinh. Anh sẽ yêu em mãi mãi”. Chưa hết, cậu cả nhà Beckham tiếp tục đăng ảnh đeo dây chuyền và viết: “Món quà tuyệt vời nhất từ người bạn thân nhất và vị hôn thê tuyệt vời nhất của tôi...”.

Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu ảnh 2

Brooklyn cũng khoe ngay tín vật tình yêu mới.

Brooklyn và Nicola lần đầu tiên công khai chuyện tình cảm vào tháng 10/2019. Chỉ 9 tháng sau đó, hai người tuyên bố đính hôn vào tháng 7/2020. Dù bị đánh giá hơi vội vàng, tình yêu này nhận được sự ủng hộ từ cả hai gia đình.

Kể từ đó, cặp “chị - em” liên tục khoe ân ái trên mạng xã hội. Trước đó, nhiếp ảnh gia sinh năm 1999 đăng ảnh chụp hình xăm mới hình con bướm ở sau bắp tay. Đây là hình xăm thứ 7 được Brooklyn dành riêng cho vị hôn thê hơn 4 tuổi. Ở sau gáy, Brooklyn xăm đôi mắt của Nicola bên trên đoạn thư tình khá dài. Trên mu bàn tay trái của thanh niên 22 tuổi có dòng chữ: “Định nghĩ những khoảnh khắc, tình yêu của đời tôi, người bảo hộ của tôi”, cùng tên đầy đủ của nữ diễn viên người Mỹ. Brooklyn cũng xăm tên Nicola lên cổ, một bài thơ tặng người yêu ở cẳng tay và tên bà của cô ở khuỷu tay.

Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu ảnh 3

Brooklyn xăm tổng cộng 7 hình xăm để tặng người yêu hơn tuổi.

Nicola cũng không kém cạnh khi xăm hình con bướm nhỏ giống với hình xăm của vị hôn phu ở ngay dưới xương đòn. Ngoài ra, cô còn xăm tên Brooklyn ở dưới xương bả vai phải.

Ngoài ra, những lần đăng ảnh chụp cùng nhau từ ôm hôn đến khỏa thân trên trang cá nhân là không kể hết.

Cậu cả nhà Beckham và vị hôn thê hơn tuổi bọc vàng răng khôn làm tín vật tình yêu ảnh 4

Cặp đôi trẻ "nghiện" khoe tình cảm trên mạng xã hội

Theo Vanity Fair, Daily Mail
MỚI - NÓNG