Phim Hàn bị ‘ném đá’ vì chiếu cảnh tắm khỏa thân của nam chính

0:00 / 0:00
0:00
Phim Hàn bị ‘ném đá’ vì chiếu cảnh tắm khỏa thân của nam chính
TPO - Bộ phim truyền hình “Oh My Ladylord” của MBC đang đối mặt với phản ứng dữ dội từ người xem vì cảnh tắm khỏa thân của nam chính Lee Min Ki.

“Oh My Ladylord” vừa mới công chiếu những đã vấp phải phản ứng dữ dội ngay từ tập đầu tiên, do cảnh tắm khỏa thân của nam chính do tài tử Lee Min Ki thủ vai.

Theo đó, trong tập phim chiếu ngày 24/3, nữ chính Oh Joo In (Nana đóng) dọn đến nhà mới, vốn là nơi sinh sống hiện tại của Han Bi Soo (Lee Min Ki đóng). Oh Joo In bước vào phòng tắm mà không hề biết Han Bi Soo đang tắm buổi sáng ở trong đó. Điều này gây ra tình huống “dở khóc dở cười” trong lần gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi chính.

Phim Hàn bị ‘ném đá’ vì chiếu cảnh tắm khỏa thân của nam chính ảnh 1
Phim Hàn bị ‘ném đá’ vì chiếu cảnh tắm khỏa thân của nam chính ảnh 2

Phân cảnh khỏa thân gây tranh cãi trong “Oh My Ladylord”.

Phân cảnh tưởng chừng hài hước lại gây ra tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Dù vị trí nhạy cảm nhất đã được che bằng hình quả đào nhỏ, hầu hết cơ thể của Lee Min Ki bị lộ trên sóng truyền hình khiến nhiều người khó chịu. Người xem chỉ trích, cảnh nam chính trần trụi không hề cần thiết do diễn biến phim, gây phản cảm, lố lăng, không phù hợp cho một bộ phim chiếu trên đài quốc gia, “câu view” rẻ tiền… Thậm chí có người còn cho rằng, cảnh phim này có dấu hiệu quấy rối tình dục.

Trước phản ứng dữ dội của dân mạng, phía nhà sản xuất buộc phải lên tiếng giải thích: “Chúng tôi thừa nhận vấn đề này. Chúng tôi dự định thực hiện các biện pháp thích hợp để hạn chế mức độ khó chịu của người xem”.

“Oh My Ladylord” là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc do Oh Da-young đạo diễn. Bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa một người đàn ông “không” yêu và một người phụ nữ “không thể” yêu. Theo đó, Han Bi Soo là một nhà biên kịch phim kinh dị, còn Oh Joo In là một nữ diễn viên nổi tiếng. Hai người tình cờ rơi vào tình huống sống chung một nhà khi nữ chính mua nhà của bố nam chính.

Phim Hàn bị ‘ném đá’ vì chiếu cảnh tắm khỏa thân của nam chính ảnh 3

Poster “Oh My Ladylord”.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài MBC.

Theo Koreaboo, AllKpop
MỚI - NÓNG