Cộng đồng mạng xôn xao vì nam vận động viên ‘khỏa thân’ trên truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người dùng Twitter tỏ ra bối rối khi một vận động viên xuất hiện trong tình trạng khỏa thân trong một cuộc thi được phát sóng trên truyền hình.

Theo đó, Jake Lowe, đến từ Brunswick, Ohio, đã tham gia hạng mục nhảy cầu trong cuộc thi West Virginia University Athletics, được phát sóng trên kênh truyền hình chuyên về thể thao Entertainment and Sports Programming Network (ESPN).

Khi quay đến cảnh Lowe chuẩn bị thực hiện cú nhào lộn ngược trên không trước lúc tiếp nước, người xem hoàn toàn sững sờ vì anh xuất hiện trong tình trạng khỏa thân trên màn hình TV.

Cộng đồng mạng xôn xao vì nam vận động viên ‘khỏa thân’ trên truyền hình ảnh 1 Hình ảnh gây hiểu lầm trên truyền hình.

Trên thực tế, nam vận động viên có mặc quần bơi. Tuy nhiên khi lên hình, phía nhà đài cho hiển thị khung chữ chú thích ngay đúng “chỗ hiểm”, khiến Lowe giống như không mặc gì.

Lowe sau đó đã đăng bức ảnh chụp màn hình lên Twitter, kèm theo chú thích: “ESPN đã làm tôi quá thô bỉ tối nay”.

Cộng đồng mạng xôn xao vì nam vận động viên ‘khỏa thân’ trên truyền hình ảnh 2 Jake Lowe cho rằng hình ảnh của anh đã bị nhà đài làm cho thô bỉ.

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền rộng khắp mạng xã hội, thu về hơn 182.000 lượt thích và hơn 8.000 lượt chia sẻ. Mọi người bàn luận sôi nổi trước sự cố ngớ ngẩn của nhà đài, đồng thời thắc mắc người phụ trách đồ họa cho ESPN đã nghĩ gì khi chèn khung chữ như vậy: “Bộ phận đồ họa và người quay phim cần được giải quyết càng sớm càng tốt”, “Sao không hào phóng hơn một chút và sử dụng khung hiển thị văn bản dài hơn cho tên và thông tin chi tiết của vận động viên”, “Đây thực sự là tôi đang đứng trước tủ lạnh lúc 3h sáng”…

Một số người khác đã so sánh khoảnh khắc xấu hổ của Lowe với những hình ảnh tương tự trên TV. Trong đó bao gồm bức ảnh chụp màn hình của Derrick Grayson, một ứng viên cho chức Chủ tịch Đảng Tự do, thoát y trên sân khấu tại Đại hội toàn quốc của Đảng Tự do năm 2016.

Cộng đồng mạng xôn xao vì nam vận động viên ‘khỏa thân’ trên truyền hình ảnh 3 Dân mạng tìm lại ảnh cũ của Derrick Grayson.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.