Trai trẻ suýt chết cháy vì mải mê xem phim khiêu dâm

Chàng trai mê phim khiêu dâm được nhân viên y tế sơ cứu.
Chàng trai mê phim khiêu dâm được nhân viên y tế sơ cứu.
TPO - Quá mải mê với những thước phim khiêu dâm, một chàng trai người Đức đã nhất quyết không chịu rời khỏi sex shop đang bốc cháy ngùn ngụt.

Lực lượng cứu hộ phải cưỡng chế để đưa anh chàng "nghiện" phim đen này ra khỏi căn nhà cháy trong tình trạng “lưng chừng hưng phấn”.

Theo Daily Mail đưa tin ngày 26/11, câu chuyện hi hữu này xảy ra tại một sex shop (cửa hàng chuyên kinh doanh bao cao su, thời trang sexy, thuốc tránh thai, gel bôi trơn, sách, tạp chí, DVD, các sản phẩm hỗ trợ tình dục…) ở Hamburg (Đức) hồi đầu tuần qua.

Trước đó, chàng trai giấu tên đã đến sex shop có tên “Sexy Angel” để thuê một bộ phim khiêu dâm và xem trong phòng kín của sex shop. Tuy nhiên, khi bộ phim còn chưa kết thúc thì sex shop bất ngờ phát hỏa.

Trai trẻ suýt chết cháy vì mải mê xem phim khiêu dâm ảnh 1 Quang cảnh sex shop "Sexy Angel"

Chủ cửa hàng ngay lập tức yêu cầu các khách hàng chạy ra ngoài. Riêng chàng trai này vẫn kiên quyết cố thủ trong phòng vì chưa xem hết bộ phim khiêu dâm hấp dẫn, cho dù bản thân cũng đang bị ho sặc sụa vì hít phải khói từ đám cháy.

Chàng trai chỉ chịu bỏ dở bộ phim khi bị lực lượng cứu hộ ập vào và lôi đi trong tình trạng “lưng chừng hưng phấn”. Khi được kéo ra đến cửa, anh chàng vẫn không ngừng than thở: “Tôi đã trả 7,5 euro cho bộ phim này. Tôi còn chưa xem hết mà.”

Chàng trai này đã được các nhân viên y tế sơ cứu ngay sau đó và được đưa đến bệnh viện điều trị vì hít phải quá nhiều khói.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?
Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?
TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.

Có thể bạn quan tâm