Có 70 kết quả :

Đôi khi chỉ một cái nắm tay của bạn làm cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm tới cô ấy và cô ấy muốn bạn.

15 bí quyết giúp nàng hứng thú với 'chuyện ấy'

TPO - Tình dục không chỉ là về khía cạnh thể chất, đặc biệt là khi bạn đang có một mối quan hệ gắn bó lâu dài với đối tác của mình. Các chuyên gia lưu ý rằng, cảm giác được kết nối, được yêu thương... đều có tác động rất lớn đến chuyện 'lên đỉnh'...
Thường đói vào tối đêm, nên ăn những thực phẩm này

Thường đói vào tối đêm, nên ăn những thực phẩm này

Người ta cho rằng, ăn sau 6-7h tối, và đặc biệt là ăn trước khi đi ngủ là có hại. Tuy nhiên, các bác sỹ đã chỉ ra những thực phẩm có thể ăn trước khi ngủ. Và những thực phẩm này không chỉ không có hại, mà còn giúp cải thiện vóc dáng và hệ thống thần kinh của chúng ta.
Ảnh minh hoạ: Internet

Rau răm - Kẻ thù của tình dục?

Không rõ từ đâu dẫn đến định kiến ăn trứng vịt lộn cường dương nên phải ăn kèm rau răm (RR) vì rau răm giảm bớt ham muốn tình dục do trứng vịt lộn gây nên? Vì vậy, cây rau thơm mỏng manh này suốt bao lâu nay phải chịu tiếng là kẻ thù của “chuyện ấy”. 
Thất nghiệp là cái chắc

Thất nghiệp là cái chắc

TP - Sau dịp Giáng sinh trở về ông già Nô-en mệt phờ, huyết áp tăng mạnh vì sốc. Tuần lộc thoi thóp thở, các cơ bắp nhão hết ra chả buồn ăn uống gì. Những chú lùn ở vương quốc hạnh phúc Lapland lấy làm lo lắng lắm chạy tìm tất cả của ngon vật lạ tẩm bổ, nhưng xem ra sức khỏe của ông Nô-en và tuần lộc chả có mấy tiến triển.
Ảnh minh họa

Tuyệt đối không pha mật ong với nước sôi

Tôi nghe nói uống nước mật ong pha với nước nóng vào buổi sáng sớm rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là đường họng. Tôi đã uống gần hết 2 lít mật ong nhưng mỗi lần uống thấy chua và không có tác dụng rõ rệt. Mong chuyên mục cho biết, nên uống mật ong như thế nào mới có hiệu quả? Đức Bình (Hà Nội)
Ảnh minh họa: Internet

6 cách đơn giản để tăng "bản lĩnh đàn ông"

Nhiều người đã phải đi tìm rượu Minh Mạng, cá ngựa ngâm rượu hay Viagra … để cải thiện và tăng cường bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, có những thứ gây hưng phấn tình dục chẳng kém các món trên, lại rất đơn giản và ở rất gần mà bạn ít để ý.