Trải lòng của bà trùm sống trên thân xác gái mại dâm cao cấp

Trải lòng của bà trùm sống trên thân xác gái mại dâm cao cấp
Từng là bà trùm được biết tiếng trong hoạt động chăn dắt kiêm vay nặng lãi ở TP.HCM, giờ bà Nguyễn Thị Thu Trang (52 tuổi) đang nỗ lực làm lại cuộc đời ở trại giam Z30A (Bộ Công an, đóng tại địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Trải lòng của bà trùm sống trên thân xác gái mại dâm cao cấp

Từng là bà trùm được biết tiếng trong hoạt động chăn dắt kiêm vay nặng lãi ở TP.HCM, giờ bà Nguyễn Thị Thu Trang (52 tuổi) đang nỗ lực làm lại cuộc đời ở trại giam Z30A (Bộ Công an, đóng tại địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

“Dù mang nhiều tội danh khác nhau nhưng những phạm nhân nữ tại đây đều có ý thức chấp hành tốt, ai cũng phấn đấu sửa chữa những sai lầm của cuộc đời mình”, một cán bộ giám thị nơi đây nhận xét.
“Dù mang nhiều tội danh khác nhau nhưng những phạm nhân nữ tại đây đều có ý thức chấp hành tốt, ai cũng phấn đấu sửa chữa những sai lầm của cuộc đời mình”, một cán bộ giám thị nơi đây nhận xét. .

Cái mà bà đau đớn, ân hận nhất là bóc lột thậm tệ và sống trên thân xác, những cô gái nên bà trả giá bằng nỗi cô độc suốt nhiều năm nay, nhiều tâm sự trải lòng của bà đau đớn khôn cùng.

Ước vọng sửa sai, hoàn lương để quay lại với xã hội hiện rõ trong từng câu chuyện, suy nghĩ và trong từng lời nói của người đàn bà này.

Khi chúng tôi đến, sân phân trại K5, trại giam Z30A (thuộc Bộ công an đóng tại địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đầy nắng, từng tốp phạm nhân xếp hàng ngay ngắn rời phân trại đến những khu lao động tập trung.

“Dù mang nhiều tội danh khác nhau nhưng những phạm nhân nữ tại đây đều có ý thức chấp hành tốt, ai cũng phấn đấu sửa chữa những sai lầm của cuộc đời mình”, một cán bộ giám thị nơi đây nhận xét.

Cũng theo vị giám thị này thì với bản chất sống nội tâm, có những phạm nhân nữ ngoài việc bị pháp luật trừng trị vì tội lỗi mình gây ra, họ còn phải trả giá bằng sự cắn rứt lương tâm, ám ảnh cuộc sống cũng như chính thái độ của những người thân trong gia đình mình.

Bà trùm đường dây mại dâm cao cấp

Được sự cho phép của những cán bộ quản giáo, nữ phạm nhân Nguyễn Thị Thu Trang (52 tuổi, ngụ tại TP.HCM) đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi. Đó là người đàn bà rất tươi tắn, gương mặt cháy sạm, hiện rõ nhiều nếp nhăn bởi những nắng gió trong trại.

Tuy nhiên, ẩn giấu nơi vóc dáng của bà vẫn toát lên sự quý phái. Bởi theo bà này thì trước khi vào trại, mình là một bà chủ thật sự. Từng có cuộc sống nhàn hạ có người đưa kẻ đón, cơm bưng nươc rót đến tận nơi.

Dưới trướng bà là hàng chục đàn em sẵn sang “lấy máu” bất kỳ ai dám đụng đến quyền lợi bà. Nhưng quá khứ huy hoàng ấy đã được nữ phạm nhân này bỏ lại sau lưng từ cái ngày bà bị đưa vào trại giam, cũng như các phạm nhân nữ khác, bà Trang phải phấn đấu từng phút, từng giờ để mong có ngày tái hoà nhập với xã hội.

Chọn một chỗ ngồi nơi bóng mát của những tán cây dưới khu lao động, phạm nhân Nguyễn Thị Thu Trang kể lại quá trình phạm tội cũng như những mánh khoé từng một thời đẩy bà lên hàng số má tại Sài Gòn.

Vốn xuất thân từ nghề “buôn hương bán phấn” nên bà Trang rất hiểu biết những mánh khóe trong nghề này và biết làm mọi cách để kiếm tiền từ những vóc dáng bốc lửa, làn da trắng ngần của những cô đào được nhào nặn dưới tay mình.

“Bà trùm” tung đàn em đi khắp những vũ trường, quán bar, nhà hàng, nơi những bóng hồng lượn lờ rồi từ đó dùng mọi cách từ ngọt ngào đến vũ lực để buộc những chân dài về phục vụ trong đường dây của mình.

Dưới bàn tay của Trang, những cô gái hàng ngày phải đi từng bàn chèo kéo, câu từng đồng tiền bo nơi những vị khách đến quán nay bỗng hoá thân thành những người mẫu, những “chân dài” nóng bỏng nhất thường xuyên phục vụ những đại gia lắm tiền nhiều của với tiền công hàng ngàn USD mỗi đêm cho mỗi chuyến đi khách.

Để được những “hợp đồng” béo bở này, những gái bán dâm phải chi lại cho bà Trang 40 - 50% tiền công môi giới. Cũng chính vì lẽ đó, tiền ngày càng nhiều chảy vào hầu bao của bà trùm này.

Tiếng tăm của đường dây mại dâm cao cấp do bà Trang quản lý ngày càng lớn mạnh, cung cấp đào cho nhiều tour du lịch nước ngoài và những động tại Sài Gòn.

Nhằm tìm kiếm nhiều “hàng mới”, đường dây của bà Trang vươn chiếc vòi bạch tuộc đi nhiều tỉnh thành để săn tìm những cô gái quê, trẻ đẹp nhưng lười lao động đưa vào đường dây mại dâm của mình.

Để tiền không “lọt” ra ngoài, đồng thời che mắt cơ quan chức năng, mọi hoạt động bà Trang đều giao cho những đàn em thân tín của mình điều hành.

Bằng kinh nghiệm của một thời từng là gái bán dâm hạng sang, bà Trang “bắt bài” hầu hết những mánh khoé của những “chân dài” trong hệ thống của mình khiến các cô này dù có bị chèn ép, bóc lột cũng chẳng dám ho he một câu.

Để “cột chặt” những cô gái này, bà Trang cho đàn em dụ dỗ để các cô thích xe xua, chưng diện vay những khoản tiền với lãi suất cắt cổ để buộc họ tiếp khách cật lực cũng chỉ để trả tiền lãi cho bà.

Chưa thoả mãn với hệ thống gái gọi cao cấp của mình, bà Trang tiếp tục trải quyền lực vào những hợp đồng cho vay nặng lãi. Với đội quân lâu la là đám đầu trộm đuôi cướp sẵn sang đâm, chém khiến các con nợ không dám chậm trễ khi đến hạn đóng lãi.

Khi gặp chúng tôi bà tâm sự “nghĩ về những cái ngày ấy, tôi thấy mình cũng ác.. thế nhưng đồng tiền nó đưa đẩy, nó làm mình không kịp dừng lại để suy nghĩ”…

Đã nhiều lần nhận lệnh của chủ, những tên này đã suýt giết cả một gia đình chỉ nhằm mục đích thu số tiền vài chục triệu đồng. Những phi vụ khó đòi, bà Trang chỉ đạo cho đám tay chân bắt cóc cả con nợ rồi buộc gia đình họ phải bấm bụng chi tiền.

Tiếng tăm trong giới cho vay của bà bà Trang ngày càng bay xa thì cũng chính là lúc công an vào cuộc điều tra những phi vụ môi giới mại dâm, những cuộc đánh dằn mặt do đàn em của bà Trang thực hiện.

Rồi việc gì đến cũng đến, khi hệ thống gái gọi cao cấp của bà Trang bị đánh sập, những hành vi phạm tội của bà này bị pháp luật bóc trần.

Với vai trò cầm đầu của mình, Nguyễn Thị Thu Trang phải lãnh mức án 14 năm tù cho hàng loạt tội danh như môi giới mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật…Bà trùm này sau đó được đưa về trại Z30A để trả giá cho những lỗi lầm của mình.

Mong một ngày về

Vào trại chẳng được bao lâu, người đàn bà này lại tiếp tục đón nhận thêm một tin buồn nữa khi hay tin đứa con trai duy nhất, người được bà cho ăn học và hết sức kỳ vọng vào nó cũng vừa xộ khám nhiều năm vì tội “cố ý gây thương tích”.

“Có thể là quả báo, đây là kết cục của những tội lỗi mà tôi đã gây ra để bây giờ chính con tôi cũng phải chịu” – bà trùm của một thời nói trong nước mắt.

Đã gần 5 năm thụ án, nhưng chưa một ai đến thăm nuôi bà. Nhìn những người bạn tù có chồng con đến thăm, quấn quít bà lại tủi thân biết nhường nào.

Những buổi dành cho người thân thăm nuôi, bà chỉ dám đứng từ xa để quan sát để cảm nhận sự hạnh phúc từ sự đoàn tụ, xum vầy. Niềm vui nhỏ nhoi ấy thôi cũng là niềm ao ước tận sâu trong đáy lòng bà trùm một thời tung hoành ngang dọc.

Khi nhắc đến đứa con trai của mình bà Trang lại rơi nước mắt, bà không hay biết gì về cuộc sống của nó, không biết nó được đưa đi cải tạo ở đâu.

“Kể từ lần cuối cùng biết chuyện con đi tù thì đến nay tung tích nó tôi chẳng con nghe thấy. Những người quen bên ngoài cũng không đến thăm và cũng không trả lời thư khiến tôi cảm thấy tuyệt vọng vô cùng”, bà Trang bật khóc như đứa trẻ.

Nữ phạm nhân cũng cho hay quãng thời gian chịu án này không phải là dài nhưng cũng đã đủ thời gian để bà ngấm đủ tội lỗi do mình gây nên. Những ngày đầu nhập trại, những giám thị tại đây dường như ngày nào cũng phải nhắc nhở bà vì hay la hét khi ngủ.

“Nhiều đêm chợp mắt, những cơn ác mộng lại ùa về, nhiều lúc không còn dám ngủ. Ngày ngày giữa bốn bức tường phòng giam, tôi luôn phải đối diện với ‘tòa án’ lương tâm. Lòng tham đã khiến tôi bất chấp tất cả, chà đạp lên nỗi đau của người khác” – bà Trang tâm sự.

Không còn những chuyến du lịch nước ngoài, những cuộc liên hoan, nhậu nhẹt hay phi vụ làm ăn mà trong đó bà trùm này có thể “hét ra lửa”, thay vào đó là những công việc rất đỗi bình thường như cuốc đất, nhổ cỏ, bóc tách vỏ hạt điều… những việc mà trước đây bà nghĩ đến hết cả cuộc đời mình cũng chẳng bao giờ phải nghĩ đến chứ nói chi đến chuyện làm.

Được sự quan tâm của những giám thị thường xuyên động viên an ủi, bây giờ những bạn tù cùng phòng chính là người thân duy nhất của bà Trang còn quan tâm đến bà. Được bố trí lao động bên ngoài, nữ phạm nhân này buộc phải trở về với cuộc sống thực tại như lời các giám thị tại đây cho rằng:

“Chỉ có lao động mới khiến những phạm nhân quên đi cuộc sống tội lỗi bên ngoài. Bởi cũng chính lao động và những giây phút quý giá được nghỉ ngơi mới khiến những phạm nhân cảm nhận, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống mà phấn đấu sửa sai để trở về”.

Bà kể, những ngày tháng trong trại giam có ý nghĩa hơn, bà dần quên đi quá khứ vàng son của mình và bắt đầu hoà nhập. Bà tham gia đội tự quản ở phân trại, nhiệt tình giúp đỡ những phạm nhân mới vào trại và được những bạn tù bầu làm tổ phó tổ tự quản.

Ẩn chứa trong từng lời nói, cử chỉ của nữ phạm nhân là sự ăn năn, hối cải, nỗi nhớ nhà và niềm ao ước được sớm trở về với cuộc sống. Đôi mắt rạng ngời, nụ cười bắt dần xuất hiện trên môi nữ phạm nhân khi bà kể về những việc mình làm được trong khoảng thời gian vừa qua.

Bà Trang khẳng định “Dù chưa giây phút nào tôi quên được tội lỗi do mình gây nên nhưng bây giờ tôi cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều”.

Bà còn khoe với chúng tôi rằng, cách đây vài tháng bà được giảm án 1 lần, chẳng đáng là bao nhưng với bà chừng ấy là quý giá lắm. Bởi vì nỗ lực làm lại cuộc đời của bà đang được ghi nhận. Bà khẳng định “tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, cải tạo cho thật tốt… để tiếp tục được giảm án.

Dù gia đình bây giờ tan tác, không biết ngày về sẽ như thế nào nhưng tôi cũng mong từng ngày, từng phút”. Được biết thời điểm gặp chúng tôi, nữ phạm nhân tóc lấm tấm sợi đen, sợi trắng ấy đã thụ án được hơn nửa mức án.

Bà nói rằng, “khi tôi về, tôi chỉ hi vọng được sống với thằng con trai. Mẹ con no đói, làm thuê làm mướn có nhau cho đến hết… kiếp người. Như thế là mãn nguyện lắm rồi”.

Tiếng còi giám thị vang lên báo hiệu đến giờ nghỉ trưa, từng dòng người xếp hàng ngay ngắn tiến về phía những buồng giam được mở sẵn cửa.

Tươi cười chào tôi để kiểm đến quân số phụ giúp cán bộ quản giáo, nữ phạm nhân Nguyễn Thị Thu Trang nói vọng lại với chúng tôi, nếu ai biết thông tin, tung tích gì về đứa con trai thì nhắn gửi giùm bà, nói với nó rằng, mẹ nó vẫn bình yên và mong nó cải tạo cho thật tốt.

Bởi với bà, đứa con trai là chút hy vọng nhỏ nhoi, là động lực cho những cố gắng hối cải, hoàn lương của bà. Và sự đoàn tụ ấy sau những tháng năm trong chốn lao tù cũng là kết thúc có hậu cho những phạm nhân đã phấn đấu bỏ lại quá khứ sau lưng bằng nghị lực và niềm tin hướng thiện.

Tôi hi vọng rằng, ước mơ đó của không chỉ bà Trang, mà cũng như các nữ phạm nhân khác, sẽ thành hiện thực với ước vọng hoàn lương chân thành của họ.

Theo Phunutoday

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh hoạ.

Bộ Công an phá đường dây 'sex tour' giá 5.000 USD

TPO - Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP HCM về hành vi “Môi giới mại dâm”. Thảo lập zalo “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”, rồi tổ chức bán dâm, "sex tour" với giá 5.000 USD/lượt.
Bị can Hoàng Thị Ngọc Hưởng (SN 1961), nguyên Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng mua sắm, Tổ trưởng Tổ thẩm định đấu thầu Bệnh viện Tim Hà Nội

Vì sao 4 cựu cán bộ BV Tim Hà Nội bị khởi tố, bắt giam?

TP - Kết quả điều tra, xác minh của C03 xác định, một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội và một số cán bộ Công ty thẩm định giá đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại bệnh viện này, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước.