'Trai bao' và hành trình nhọc nhằn rời bỏ bà chủ giàu có, đa tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện anh cúc cung, tận tụy “phục vụ” bà chủ giàu để có tiền nhằm thực hiện ước mơ đổi đời của mình rồi nay muốn dứt ra để trở về sống lương thiện không dễ gì giải quyết một sớm, một chiều ngay được. 

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ làm thuê 'quẫy' không ra khỏi bẫy tình của bà chủ giàu có, việc cần làm ngay của anh lúc này là giữ cho cái đầu được tỉnh táo, bình tĩnh nhất có thể để mau chóng tìm ra lối thoát hợp lí, an toàn cho mình.

Tất nhiên chuyện anh cúc cung, tận tụy “phục vụ” bà chủ giàu để có tiền nhằm thực hiện ước mơ đổi đời của mình rồi nay muốn dứt ra để trở về sống lương thiện không dễ gì giải quyết một sớm, một chiều ngay được. Song dù có khó khăn đến đâu đi nữa, tôi cũng khuyên anh nên có hướng kết thúc hợp lí để đỡ dây dưa phiền lụy đến bản thân và gia đình anh ạ.

Tôi nghĩ anh còn trẻ, không thiếu cơ hội để anh vươn lên làm giàu bằng chính sức lao động của anh qua nghề nghiệp anh từng được đào tạo bài bản. Có thể ở thành phố này anh không tìm được công việc như ý nhưng đến thành phố khác biết đâu sở trường của anh lại được phát huy tối đa? Đừng vội đầu hàng khi gặp khó khăn tạm thời trước mắt, anh cứ tin rằng trên chặng đường tiến tới tương lai nếu anh biết tận dụng lợi thế thì một cánh cửa này đóng lại sẽ có nhiều cành cửa khác mở ra để anh đạt được nguyện vọng chính đáng của mình.

Qua câu chuyện buồn này mong rằng anh biết rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, đừng trông chờ một phép màu biến mình thành người giàu sang nhờ túi tiền của người khác nữa anh nhé. Chia sẻ cùng anh chúc anh mọi sự may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BV Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam là nơi đang tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 từ BV Bệnh Nhiệt đới TƯ chuyển đến. Ảnh: Mai Thanh

Hỏa tốc: Ban chỉ đạo Quốc gia yêu cầu thực hiện giãn cách tại các bệnh viện

TPO - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa có công điện hỏa tốc gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trường đại học; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc khẩn trương thực hiện giãn cách và tăng cường xét nghiệm tại các bệnh viện trực. thuộc Bộ Y tế, trường đại học và tuyến cuối.
Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 11/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới trong đó 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (10), Hà Nội (2), Quảng Trị (2), Bắc Ninh (1), Hải Dương (1) đều là các ca trong khu vực đã được phong tỏa.