Có 8 kết quả :

Đ/c Bùi Thị Doan Bí thư Đảng ủy xã Tú Lệ phát biểu

Chương trình “Áo ấm mùa đông”- trách nhiệm xã hội và lan tỏa yêu thương

Trong những ngày của mùa Thu tháng 9, chuyến công tác của đoàn cán bộ, giảng viên, sĩ quan, viên chức Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN (Trung tâm) mang đầy ý nghĩa, khi trao tặng hàng trăm suất quà gồm áo ấm, chăn màn, giày vải cho nhân dân các dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách ở xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái .
Amway Việt Nam phát hành báo cáo trách nhiệm xã hội lần 5

Amway Việt Nam phát hành báo cáo trách nhiệm xã hội lần 5

Ngày 29/ 6/2020, Amway Việt Nam vừa phát hành Báo cáo trách nhiệm xã hội 2019. Đây là lần thứ 5 Amway phát hành ấn phẩm này. Là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, báo cáo này là dịp để Amway nhìn lại những hoạt động trong năm, gởi lời tri ân đến đối tác và các đơn vị đồng hành.
Khi doanh nghiệp lấy trách nhiệm xã hội làm nền tảng kinh doanh

Khi doanh nghiệp lấy trách nhiệm xã hội làm nền tảng kinh doanh

Ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa lợi nhuận, các doanh nghiệp lớn luôn đặt nền tảng trách nhiệm xã hội là mục tiêu để vươn tầm và tạo nên đẳng cấp. Khi dịch bệnh Corona bùng phát ở Việt Nam, vô hình cũng là cơ hội để người dân thấy rõ sự chung tay vì cộng đồng của doanh nghiệp.
Trách nhiệm xã hội, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới trách nhiệm xã hội của DN đã trở thành một trong những yêu cầu không thể thiếu. Triển khai tốt trách nhiệm xã hội của DN không những sẽ giúp cho DN kinh doanh tốt mà còn hỗ trợ DN giải quyết những vấn đề mang tính chiến lược và cốt lõi liên quan đến kinh doanh và các vấn đề xã hội. Xung quanh vấn đề này chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lê Đình Quảng, Phó Ban quan hệ lao động, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.
Tin vắn ngày 5/12

Tin vắn ngày 5/12

TP - Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, ông Lê Hùng Dũng, cho biết năm 2013, TP Cần thơ xuất siêu hơn 1 tỷ USD.
Trao giải cho các DN Hàn Quốc tại VN

Trao giải cho các DN Hàn Quốc tại VN

TPO - Sáng 4/ 12, Tổ chức KOTRA đã trao giải thưởng Hoạt động trách nhiệm xã hội lần thứ 3 cho 6 doanh nghiệp tại TPHCM, nơi hội tụ đông đảo các doanh nghiệp đầu tư của Hàn Quốc tại miền Nam.