TPHCM tổ chức đón năm mới 2022 qua truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để phòng, chống dịch COVID-19, chương trình đếm ngược đón năm mới 2022 tại TPHCM sẽ không mời đại biểu, khán giả mà sẽ trực tiếp qua truyền hình, truyền thanh trên Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM.

Chiều 30/12, Văn phòng UBND TP HCM đã có thông báo, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Đức về việc tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2022 tại thành phố.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chấp thuận đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về phương án tổ chức chương trình đếm ngược đón năm mới 2022.

Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra tại khu vực đi bộ đường Nguyễn Huệ (phía trước tòa nhà Sunwah), không tổ chức chương trình tại đường Lê Duẩn. Thời gian diễn ra từ 22 giờ ngày 31/12 đến 0 giờ 10 phút ngày 1/1/2022.

Chương trình sẽ không mời đại biểu và khán giả tham dự mà sẽ trực tiếp qua truyền hình, truyền thanh trên Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM cùng các hạ tầng truyền thông xã hội.

TPHCM tổ chức đón năm mới 2022 qua truyền hình ảnh 1

Năm nay, do dịch bệnh phức tạp, TPHCM tổ chức gọn nhẹ để tránh tình trạng tập trung đông người như mọi năm

UBND TPHCM giao Sở Giao thông Vận tải có kế hoạch tổ chức giao thông khu vực từ 17 giờ chiều 31/12 đến 1 giờ sáng 1/1/2022 và có lộ trình thay thế trong thời gian chốt chặn.

Công an TP HCM có nhiệm vụ thực hiện các chốt chặn không cho các phương tiện di chuyển vào đường Nguyễn Huệ và các đường xung quanh khu vực từ 17 giờ ngày 31/12 đến 1 giờ ngày 1/1/2022. Người dân không dừng, đỗ, tụ tập tại khu vực tổ chức chương trình.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).