Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc

Chiếc nút màu đỏ nằm trên hộp gỗ ngay trong tầm với của ông Trump. Ảnh: Getty
Chiếc nút màu đỏ nằm trên hộp gỗ ngay trong tầm với của ông Trump. Ảnh: Getty
TPO - Tổng thống Joe Biden dường như đã loại bỏ chiếc nút gọi đồ uống có gas mà ông Trump từng đặt trên bàn làm việc trong phòng Bầu dục.

Qua những bức ảnh ngày làm việc đầu tiên ở Nhà Trắng của Tổng thống Joe Biden, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc nút nhỏ màu đỏ nổi tiếng mà ông Donald Trump từng sử dụng để gọi đồ uống có gas đã không còn.

“Tổng thống Biden đã loại bỏ nút gọi đồ uống của ông Trump”, nhà bình luận chính trị Tom Newton viết. “Có lần ông Trump ấn nút, và một nhân viên phục vụ nhanh chóng mang đến một cốc nước ngọt trên một chiếc đĩa bạc. Nhưng giờ chiếc nút đã biến mất.”

Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 1 Chiếc nút đỏ trên bàn làm việc của ông Trump. Ảnh: Twitter
Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 2 Ảnh: Twitter
Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 3 Chiếc nút không còn nằm trên bàn làm việc của ông Biden. Ảnh: Twitter

Tổng thống Trump từng khoe chiếc nút này với các phóng viên APFinancial Times hồi năm 2017.

Ông Trump cũng hào hứng kể rằng các nhân viên cấp dưới luôn có chút lo lắng khi ông nhấn “chiếc nút bí ẩn” giữa lúc đang làm việc.

Theo AP, các tổng thống Mỹ đã sử dụng chiếc nút này suốt nhiều thập kỉ.

Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 4 Các tổng thống Mỹ được cho là đã sử dụng chiếc nút trong nhiều thập kỉ. Ảnh: Getty

Ông Trump có niềm yêu thích đặc biệt với đồ ăn nhanh và nước ngọt. Ông được cho là uống tới cả chục cốc nước có gas mỗi ngày, theo New York Times.

Dù không thích nước ngọt, nhưng Tổng thống Joe Biden lại có niềm đam mê bất tận với món kem, đặc biệt là kem vani.

Theo Theo NY Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh hãng tin Tass đăng tải cho thấy việc Nga rút quân

Nga bắt đầu rút quân khỏi biên giới Ukraine

TPO - "Các đơn vị và đội hình quân sự hiện đang hành quân đến các ga xếp hàng hóa và sân bay, chất hàng lên tàu đổ bộ, sân ga và máy bay vận tải quân sự", Bộ Quốc phong Nga cho biết trong một tuyên bố được các hãng thông tấn Nga đăng tải.