Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc

Chiếc nút màu đỏ nằm trên hộp gỗ ngay trong tầm với của ông Trump. Ảnh: Getty
Chiếc nút màu đỏ nằm trên hộp gỗ ngay trong tầm với của ông Trump. Ảnh: Getty
TPO - Tổng thống Joe Biden dường như đã loại bỏ chiếc nút gọi đồ uống có gas mà ông Trump từng đặt trên bàn làm việc trong phòng Bầu dục.

Qua những bức ảnh ngày làm việc đầu tiên ở Nhà Trắng của Tổng thống Joe Biden, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc nút nhỏ màu đỏ nổi tiếng mà ông Donald Trump từng sử dụng để gọi đồ uống có gas đã không còn.

“Tổng thống Biden đã loại bỏ nút gọi đồ uống của ông Trump”, nhà bình luận chính trị Tom Newton viết. “Có lần ông Trump ấn nút, và một nhân viên phục vụ nhanh chóng mang đến một cốc nước ngọt trên một chiếc đĩa bạc. Nhưng giờ chiếc nút đã biến mất.”

Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 1 Chiếc nút đỏ trên bàn làm việc của ông Trump. Ảnh: Twitter
Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 2 Ảnh: Twitter
Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 3 Chiếc nút không còn nằm trên bàn làm việc của ông Biden. Ảnh: Twitter

Tổng thống Trump từng khoe chiếc nút này với các phóng viên APFinancial Times hồi năm 2017.

Ông Trump cũng hào hứng kể rằng các nhân viên cấp dưới luôn có chút lo lắng khi ông nhấn “chiếc nút bí ẩn” giữa lúc đang làm việc.

Theo AP, các tổng thống Mỹ đã sử dụng chiếc nút này suốt nhiều thập kỉ.

Tổng thống Biden loại bỏ nút gọi nước ngọt của ông Trump trên bàn làm việc ảnh 4 Các tổng thống Mỹ được cho là đã sử dụng chiếc nút trong nhiều thập kỉ. Ảnh: Getty

Ông Trump có niềm yêu thích đặc biệt với đồ ăn nhanh và nước ngọt. Ông được cho là uống tới cả chục cốc nước có gas mỗi ngày, theo New York Times.

Dù không thích nước ngọt, nhưng Tổng thống Joe Biden lại có niềm đam mê bất tận với món kem, đặc biệt là kem vani.

Theo Theo NY Post
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley hôm 23/5 đã gặp gỡ lãnh đạo các nước đồng minh để thảo luận về việc tăng cường viện trợ vũ khí cho Kiev. Trong cuộc họp này, hai ông Austin và Milley đã ngồi trước bốn lá quốc kỳ Ukraine bị treo ngược.