Tổng giám đốc PVN truyền lửa cho giới trẻ về 4 giá trị cốt lõi của người Dầu khí

0:00 / 0:00
0:00
Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng đối thoại với đoàn viên, thanh niên Tập đoàn.
Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng đối thoại với đoàn viên, thanh niên Tập đoàn.
Theo Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng, tuổi trẻ ngành Dầu khí cần có khát vọng, hoài bão lớn và cần phát huy 4 giá trị cốt lõi của Tập đoàn là khát vọng, trí tuệ, chuyên nghiệp, nghĩa tình.

Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng vừa thoại với Đoàn Thanh niên Tập đoàn, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm phát triển và trưởng thành của ngành Dầu khí Việt Nam.

Buổi đối thoại có chủ đề: Tập đoàn Dầu khí tiếp bước truyền thống, lan tỏa văn hóa Petrovietnam; được tổ chức tại 5 điểm cầu trên khắp mọi miền đất nước, tường thuật trực tiếp trên trang điện tử Petrotimes và livestream trên fanpage của các đoàn thể, tổ chức trong tập đoàn.

Tổng giám đốc PVN truyền lửa cho giới trẻ về 4 giá trị cốt lõi của người Dầu khí ảnh 1 Các bạn trẻ Tập đoàn tham gia buổi đối thoại

Ông Lê Mạnh Hùng đánh giá cao chủ đề buổi đối thoại thể hiện được tinh thần, khát vọng của tuổi trẻ Dầu khí và có những chia sẻ rất tâm huyết, truyền lửa cho các bạn trẻ tại Tập đoàn.

Tại đối thoại, nhiều bạn trẻ cũng trao đổi, đặt câu hỏi với Tổng Giám đốc PVN về văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số, mục tiêu phát triển của Tập đoàn, đặc biệt là bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về việc tạo điều kiện, cơ hội cho người trẻ phát triển, trưởng thành và cống hiến.

Ông Lê Mạnh Hùng cho biết, mục tiêu của PVN là đảm bảo an ninh năng lượng trong phát triển đất nước, đầu tàu trong phát triển kinh tế, tiên phong phát triển, ứng dụng năng lượng, dầu khí. Để thực hiện được mục tiêu đó, theo ông Hùng cần phát huy 4 giá trị cốt lõi của Tập đoàn là khát vọng, trí tuệ, chuyên nghiệp, nghĩa tình.

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng bày tỏ mong muốn, thế hệ trẻ Dầu khí, đặc biệt là những đoàn viên, thanh niên ưu tú của Tập đoàn cần nắm chắc, hiểu rõ truyền thống, cũng như mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn, thấm giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

“Mỗi bạn trẻ cần có khát vọng, hoài bão lớn và xây dựng cho mình tuyên bố về sứ mệnh, cũng như mục tiêu cá nhân của mình đồng bộ với mục tiêu Tập đoàn để có sự cống hiến tốt hơn. Tôi tin tưởng các bạn trẻ đủ điều kiện kế thừa, phát huy truyền thống và đưa Tập đoàn phát triển”, ông Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Tổng giám đốc PVN truyền lửa cho giới trẻ về 4 giá trị cốt lõi của người Dầu khí ảnh 2 Chị Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí phát biểu tại buổi đối thoại

Chị Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu khí cho biết, buổi đối thoại diễn ra trong Tháng Thanh niên kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, lãnh đạo tập đoàn với thế hệ trẻ.

“Đoàn Thanh niên Tập đoàn kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng nỗ lực cống hiến, luôn tự tin, tự chủ trong công việc, sẵn sàng làm chủ cơ đồ mà các thế hệ cha anh đã dày công xây dựng”, chị Hương kêu gọi các bạn trẻ trong Tập đoàn.

Chị Hương cho rằng, thực tế đã chứng minh các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến không mệt mỏi và trưởng thành ngay khi còn độ tuổi thanh niên, đó là động lực tạo quyết tâm khí thế đưa các bạn trẻ đồng hành cùng Tập đoàn vào giai đoạn phát triển mới.

Chị Hương cho biết thêm, trong Tháng Thanh niên, sau cuộc đối thoại này, các đơn vị trong Tập đoàn cũng sẽ tổ chức các hình thức đối thoại giữa cấp ủy, chuyên môn với ĐVTN.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.