Tông đuôi container, nhiều người kẹt chết trong cabin

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Ba người mắc kẹt trong cabin, một phụ xe chết trong tình trạng không nguyên vẹn khi chiếc xe tải mất lái tông vào đuôi xe container đang đậu bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng nay, 7/5 trên quốc lộ 22, đoạn qua ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Người dân cho biết, thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển số 60M-5364 do tài xế Dương Văn Giang (36 tuổi, quê Long An) điều khiển, cùng 2 phụ xe chở đầy gạch xây dựng lưu thông trên quốc lộ 22 theo hướng huyện Củ Chi – quận 12.

Tông đuôi container, nhiều người kẹt chết trong cabin ảnh 1

Chiếc xe tải biến dạng phần đầu.

Khi chiếc xe chạy qua ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thì bất ngờ bị mất lái đâm thẳng vào đuôi xe container mang biển số 51C-057.75 do tài xế Phạm Văn Thảo (27 tuổi, ngụ TP.HCM) điều khiển đang đậu bên đường.

Vụ tai nạn làm phần đầu xe tải bị bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn, ba người bị mắc kẹt trong cabin. Lúc này, sau khi nghe tiếng động lớn người dân chạy ra kiểm tra phát hiện và đến phá cửa xe giải cứu.


Khi phá được cửa xe tải thì nhiều người hoảng hồn khi thấy phụ xe Nguyễn Hữu Phước (19 tuổi, quê Vĩnh Long) đã tử vong trong tình trạng cơ thể không còn nguyên vẹn. Còn một phụ xe khác bị thương nặng, tài xế bị thương nhẹ.

Lực lượng CSGT huyện Hóc Môn có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc, điều tra nguyên nhân tai nạn. Một xe cẩu hạng nặng được điều đến cứu hộ xe tải gặp nạn.

MỚI - NÓNG