Có 24 kết quả :

Tổng công ty Điện lực miền Bắc – hành trình 54 năm thắp sáng niềm tin

Tổng công ty Điện lực miền Bắc – hành trình 54 năm thắp sáng niềm tin

Ngày 6/10/1969, Bộ trưởng Bộ Điện và Than Nguyễn Hữu Mai ký Quyết định số 106 thành lập “ Công ty Điện lực ” trực thuộc Bộ, hoạt động theo chế độ hạch toán kinh tế. Kể từ đây Công ty Điện lực, tiền thân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) ngày nay, chính thức ra đời và là một trong những công ty quốc doanh lớn nhất của miền Bắc xã hội chủ nghĩa lúc bấy giờ.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão Talim

Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão Talim

Hiện các đơn vị thành viên EVNNPC tiếp tục củng cố lưới điện, xử lý các tồn tại, gia cố các điểm xung yếu có nguy cơ bị sự cố. Đối với các trạm điện có nguy cơ bị ngập úng, các đơn vị đã có phương án trực vận hành và phòng chống phù hợp để đảm bảo an toàn, sẵn sàng ứng phó kịp thời với các tình huống có thể xảy ra.
Cảnh báo cuộc gọi mạo danh Tổng công ty Điện lực miền Bắc để lừa đảo khách hàng

Cảnh báo cuộc gọi mạo danh Tổng công ty Điện lực miền Bắc để lừa đảo khách hàng

Trong hai ngày 16 và 17/5, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) nhận được phản ánh của một số khách hàng về việc có người tự nhận là nhân viên của Tổng công ty Điện lực gọi đến khách hàng với mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín ngành điện hoặc có hành vi lừa đảo.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tổ chức hội nghị khách hàng năm 2022 với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng” để tổng công ty cùng các địa phương, các khách hàng lớn, đối tác trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố phía Bắc, trao đổi thông tin về tình hình cung cấp điện trong năm 2022.
Đến nay, 100% số xã thuộc địa bàn quản lí của EVNNPC được cấp điện, số hộ dân nông thôn được sử dụng điện lưới quốc gia đạt 98,79%

Hướng tới chuyển đổi thành doanh nghiệp số

TP - Qua bao thăng trầm lịch sử, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, những cán bộ, công nhân viên EVNNPC đã và đang để lại nhiều dấu ấn trên chặng đường phát triển của ngành kinh tế công nghiệp điện lực cũng như không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng, chuyển đổi quản trị và đầu tư vào chuyển đổi số để hội nhập và phát triển cùng đất nước.
Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đến nay đã ghi nhận hơn 60 ca nhiễm COVID-19, là "điểm nóng" của tỉnh, nhiều thôn, xóm bị phong tỏa. Những ngày này, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực (PC) Bắc Giang nói chung, Điện lực Việt Yên nói riêng, dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ nhân dân, phục vụ công tác chống dịch bệnh tại địa phương.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Lễ trồng cây

Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Lễ trồng cây

Ngày 19/3/2021, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Viện kinh tế văn hóa phối hợp cùng UBND huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang và huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc hưởng ứng thực hiện phong trào trồng mới 10.000 cây xanh năm 2021 và 100.000 cây xanh giai đoạn 2021-2025 trên các “Con đường du lịch hoài niệm các di tích Quốc gia”.
Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc – Nâng tầm hợp tác

Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc – Nâng tầm hợp tác

Ngày 22/5/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.
Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN trao các quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo EVNNPC

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có Tổng giám đốc mới

Từ 22/7, EVNNPC chính thức thay đổi từ cơ cấu tổ chức quản lý Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Kiểm soát viên chuyên trách sang mô hình có Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và Kiểm soát viên chuyên trách. Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC.
Nhiều ứng dụng quản lý lưới điện hiện đại được PC Vĩnh Phúc đưa vào áp dụng trong vài năm trở lại đây. Ảnh: Xuân Tiến

Khi ngành điện chủ động đến với khách hàng 

TP - Áp dụng rộng rãi phần mềm quản lý khách hàng, tổ chức các chương trình lắng nghe ý kiến khách hàng và giải quyết các yêu cầu về dịch vụ điện với cơ chế cấp điện “siêu tốc” thông qua dịch vụ “một cửa”....là những hoạt động được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và các đơn vị thành viên triển khai trong suốt thời gian qua nhằm đặt khách hàng vào đúng vai “Thượng đế” để phục vụ.