Tóc Tiên không xuất hiện ở chung kết Ca sĩ mặt nạ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước thềm concert "Ca sĩ mặt nạ", Tóc Tiên thông báo vắng mặt. Là cố vấn xuyên suốt chương trình, thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Trước thời gian diễn ra đêm concert Ca sĩ mặt nạ, công bố quán quân, ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ thông báo không thể tham dự. Chia sẻ về lý do, giọng ca Ngày mai cho biết cô trùng lịch sự kiện âm nhạc diễn ra ở Phú Quốc. Tuy vậy, Tóc Tiên vẫn gửi lời chúc đến các mascot, đặc biệt dành sự ủng hộ đến HippoHappy – ca sĩ Lâm Bảo Ngọc.

Tóc Tiên không xuất hiện ở chung kết Ca sĩ mặt nạ ảnh 1

Tóc Tiên thông báo vắng mặt trong concert Ca sĩ mặt nạ ngày 16/12.

“Do vài thay đổi phút chót, tôi đành lỡ hẹn The masked singer All-Star Concert 2023. Vẫn kịp đặt lightstick bé HippoHappy và hết lòng ủng hộ tất cả mascot xuất sắc nhất 2 mùa. Chúc đầu cầu TPHCM thành công rực rỡ" – Tóc Tiên chia sẻ.

Đồng hành cùng Ca sĩ mặt nạ suốt mùa hai trên ghế nóng, Tóc Tiên cùng Trấn Thành, Bích Phương là những cố vấn xuyên suốt chương trình.

Đêm nhạc của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 - The masked singer Vietnam All-star Concert 2023 được tổ chức tối 16/12. Theo ban tổ chức, chương trình có sự góp mặt của hơn 30 ca sĩ, hơn 30 tiết mục được thể hiện từ 19 mascot mùa 2, ba mascot mùa 1 và nhiều ca sĩ khách mời.

Đêm diễn có 8 hạng vé, giá dao động từ 800.000 đồng đến 5 triệu đồng.

Ba mascot chưa lộ mặt trong mùa hai và tranh giành ngôi vị quán quân gồm Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn. Danh tính của những mascot này đều được khán giả xác định.

Theo đó, nhiều người cho rằng Ong Bây Bi là ca sĩ Orange, Anh Tú trong mascot Voi Bản Đôn và giọng ca gạo cội ẩn sau mascot Cú Tây Bắc không ai khác là danh ca Hương Lan. Dù vậy, người hâm mộ vẫn chờ đón màn lộ mặt đến từ bộ ba trong đêm concert.

Cán cân vô địch nghiêng về Ong Bây Bi. Nhiều khán giá đánh giá mascot này chịu khó biến hóa, thể hiện được những dòng nhạc đa dạng, đột phá hơn hai mascot còn lại. Voi Bản Đôn và Cú Tây Bắc cũng được kỳ vọng đạt hạng quán quân.

Trong đó, Voi Bản Đôn có hành trình nổi bật, hút nhiều tương tác, lượt xem nhất dàn mascot mùa hai, tuy thế mascot này được nhận định không có nhiều sân khấu biến hóa về giọng hát, cách chọn bài. Đây cũng là điểm yếu mà mascot Cú Tây Bắc từng vướng tranh cãi.

Quy tụ dàn nghệ sĩ lớn trong đêm nhạc, khán giả lo sợ thời lượng chương trình có thể bị kéo dài. Những nghi ngại này là có cơ sở khi concert mùa một kéo dài qua ngày mới. Người hâm mộ hy vọng ban tổ chức sắp xếp thời lượng hợp lý cho từng sân khấu trình diễn, nhất là màn lộ mặt của bộ ba mascot Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi nên được ưu ái, đầu tư hơn.

MỚI - NÓNG