Tình huống 'va chạm' nghi dàn cảnh móc túi trên phố Hà Nội

Tình huống 'va chạm' nghi dàn cảnh móc túi trên phố Hà Nội
Một thanh niên ra sức ghì bánh trước xe máy vào đuôi xe cô gái, một người thò tay sờ túi xách trên yên xe, một xe nữa áp sát phía trước... Nhưng cô gái đã cảnh giác trước sự cố bất thường nên ba xe kia rút đi ngay sau đó.  

Khoảng 20h40 ngày 12/11, tại ngã tư Tôn Thất Tùng - Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) một cô gái đi xe tay ga đứng chờ đèn đỏ bị nhóm thanh niên bao vây một cách bất thường. Một người ghì bánh trước vào đuôi xe cô gái và liên tục nhún mạnh. Người bên phải đưa tay sờ túi xách của cô gái để trên sườn xe. 

Tình huống 'va chạm' nghi dàn cảnh móc túi trên phố Hà Nội ảnh 1

Hai xe máy áp sát vào người cô gái.

Cùng lúc đó, một xe máy khác từ bên trái lao đến chắn trước mặt. Nhưng cô gái đã cảnh giác trước sự cố bất thường nên ba xe kia rút đi ngay sau đó. Camera ôtô của độc giả Pham Manh Hung đã ghi lại vụ việc.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...