Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi vừa tuyên dương và tặng bằng khen cho 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong.

Tối 24/3, tại Trung tâm Diên Hồng (TP Quảng Ngãi), tỉnh Đoàn Quảng Ngãi long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức Đoàn trong cả nước, tuổi trẻ Quảng Ngãi qua các thời kỳ cách mạng đã có những đóng góp quan trọng, tạo nên những dấu ấn đậm nét trong suốt chiều dài lịch sử.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 1

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa - Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi.

Đặc biệt, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên được từng bước đổi mới về nội dung và hình thức.

Các phong trào hành động cách mạng “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; các chương trình đồng hành của thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần được phát động và triển khai sâu rộng, với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên được củng cố và nâng cao. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi được tập trung đẩy mạnh.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 2

Tôn vinh 40 cá nhân là cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp tỉnh, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Nhiều mô hình, cách làm hay đã được triển khai có hiệu quả như: công trình Thắp sáng đường quê, xây dựng đường bê tông nông thôn, cầu nông thôn, xây Nhà nhân ái, Nhà khăn quàng đỏ… đã góp phần thúc đẩy có hiệu quả Cuộc vận động Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Để tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa đề nghị các cấp bộ Đoàn trong tỉnh cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả, nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 3

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 5 tập thể CLB Lý luận trẻ.

Tại buổi lễ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Vietcombank Chi nhánh Quảng Ngãi đã trao hỗ trợ triển khai công trình trồng 1.000 cây xanh với tổng kinh phí thực hiện 250 triệu đồng.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 4

Vietcombank Chi nhánh Quảng Ngãi trao hỗ trợ triển khai công trình trồng 1.000 cây xanh với tổng kinh phí thực hiện 250 triệu đồng.

Dịp này, Tỉnh Đoàn đã tôn vinh 40 cá nhân là cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp tỉnh.

Cùng với đó, Tỉnh Đoàn tuyên dương, tặng bằng khen cho 11 cộng tác viên của Đoàn nhằm ghi những đóng các phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh đối với công tác Đoàn, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong; tuyên dương 5 tập thể CLB Lý luận trẻ cấp huyện.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 5

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương và tặng bằng khen cho 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong.

Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tuyên dương 11 cá nhân, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong ảnh 6

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng trao thưởng Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XV, diễn ra từ ngày 6 – 20/3/2023.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.