Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để kỉ niệm tình bạn sau nhiều năm gắn bó, NSND Bạch Tuyết cùng NSƯT Diệu Hiền tổ chức đêm nhạc, ôn lại những mảnh ghép thời trẻ của mảnh đời ca kĩ 
Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 1

Sau nhiều năm giải nghệ, NSND Bạch Tuyết mang NSƯT Diệu Hiền về lại với khán giả và sân khấu.

Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 2

Trên trang cá nhân, giọng ca cải lương Bạch Tuyết chia sẻ bộ ảnh chụp cùng người bạn thân trong 60 năm qua.

Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 3

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó cùng nhau, bà cho biết: "Chúng tôi quen biết năm 17 tuổi, từng có thời gian hoạt động chung trong đoàn Thống Nhất. Sự gắn kết trên sân khấu và đời sống giúp chúng tôi trở thành những người tri kỷ với mối giao tình 60 năm. Dẫu hoàn cảnh mỗi đứa khác nhau nhưng chúng tôi vẫn luôn gìn giữ những điều đẹp đẽ của tình bạn. Mỗi lần đến thăm, thấy bạn còn đam mê ca hát và hát vẫn "mùi" nên nảy ý tưởng tổ chức một đêm nhạc chung cho cả hai. Tôi muốn một lần cùng Diệu Hiền và khán giả ôn lại cải lương giai đoạn vàng son"

Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 4

Từ phía NSƯT Diệu Hiền, bà cũng tâm sự: "Chúng tôi không biết khi nào sẽ về “đất mẹ” nên giờ đây có cơ hội muốn ôn lại kỷ niệm. Những điều quý giá nhất trong cuộc đời mình sẽ được gom gọn và chia sẻ. Để trong lòng lâu ngày nặng trĩu nên chúng tôi muốn tâm sự giãi bày cùng mọi người”.

Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 5

Được biết, NSƯT Diệu Hiền được mệnh danh "Đệ nhất đào võ sân khấu cải lương". Năm 16 tuổi, bà được giao đóng vai đào chính và bắt đầu phát triển tên tuổi ở khắp các sân khấu phía Nam. Năm 1979, sau khi qua một vụ tai nạn bỏng tay nặng, Diệu Hiền cũng chính thức giải nghệ.

Tình cảm đậm sâu 60 năm của NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền ảnh 6

Sau nhiều năm vắng bóng, sự trở lại của cặp bài trùng NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền đang được nhiều khán giả mong chờ.

MỚI - NÓNG