Rapper từng 'đốt cháy' sân khấu Rap Việt tiết lộ cát-xê, lí do bất ngờ cưới vợ ở tuổi 25

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thành công từ Rap Việt, Yuno Bigboi chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp thay đổi khiến anh cũng bất ngờ. 

Sau nửa năm bước ra khỏi Rap Việt, cuộc sống của rapper Yuno Bigboi có nhiều thay đổi?

Hiện tại, mình cũng đang khá bận với công việc cá nhân. Có một tin vui xin được chia sẻ cùng quý vị khán giả là mình và bạn gái đang chuẩn bị cho việc đám cưới. Bởi nó cũng có khá nhiều thủ tục nên mình tạm gác công việc lại một thời gian ngắn. Đám cưới của mình và vợ sắp cưới dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5 này.

Rapper từng 'đốt cháy' sân khấu Rap Việt tiết lộ cát-xê, lí do bất ngờ cưới vợ ở tuổi 25 ảnh 1

Bạn có thể chia sẻ đôi chút về vợ sắp cưới của mình?

Mình và bạn gái bên nhau được khoảng 2 năm. Cô ấy là một người đi cùng mình từ khi chưa có tên tuổi, trải qua cùng mình nhiều sóng gió. Ngay khi mình bước tới sân khấu Rap Việt, cô ấy cũng luôn hỗ trợ và ở đằng sau ủng hộ mình. Mình rất trân trọng và cảm ơn vì điều này.

Trải qua cuộc thi vừa rồi, theo bạn hướng đi của các rapper hiện tại có phải đang theo hướng nghệ sĩ, thoát khỏi hình ảnh underground cũ?

Mình đã lâu không phân định Rap là underground hay là mainstream, đơn giản mình chỉ nghĩ đó là làm nhạc. Chúng mình yêu thích nhạc và chúng mình dùng sản phẩm để biểu đạt niềm đam mê đó.

Mình may mắn hơn các bạn khác một chút là mình có thể kiếm tiền được từ nhạc. Đó là cách thuận hơn để mình có nhiều điều kiện tốt hơn phát triển đam mê của mình. Sau chương trình mình vẫn theo hướng đi nhất định. Tuy nhiên mình vẫn chăm chỉ và tập luyện nhiều hơn, mang lại nhiều màu sắc mới mẻ để mọi người đón nhận.

Rapper từng 'đốt cháy' sân khấu Rap Việt tiết lộ cát-xê, lí do bất ngờ cưới vợ ở tuổi 25 ảnh 2

Nhiều làn sóng dư luận cho rằng các rapper bước ra từ Rap Việt đi diễn với mức cát sê rất cao, bạn có thể hé lộ về điều này?

Mình nghĩ là cũng tùy người thôi. Với mình thì đúng là cao nhiều lần hơn lúc trước. Lúc trước chúng mình đi diễn không nghĩ đến chuyện tiền bạc, vui lắm được 500.000đ - 1 triệu đồng là rất cao, bây giờ có thể 10 triệu 20 triệu. So với những ngày chưa có gì thì với mình đó là rất nhiều rồi. Mình thấy đó là điều may mắn.

Mùa 2 Rap Việt đã diễn ra được vài ngày và thu hút rất đông thí sinh. Là một người để lại dấu ấn thành công trong chương trình, bạn nghĩ sao về sân chơi sắp tới?

Mình khá mong đợi và cũng theo dõi nhiều ngày nay. Với sân chơi trước đối với mình đó thật sự thành công và có nhiều gương mặt nghệ sĩ mới. Thành công ở đây không chỉ từ phía khán giả đón nhận, chương trình tạo nên sự kết nối cho chúng mình, thật sự bọn mình rất thân nhau cho tới tận thời điểm hiện tại. Bất kỳ ai ra sản phẩm mới hay có tin vui gì, chúng mình đều ủng hộ nhiệt tình. Mình thấy đó là điều chân quý.

Dù vậy, bên cạnh những gương mặt mới, mình vẫn hi vọng những người anh em underground từ lâu họ sẽ xuất hiện trên sân khấu Rap Việt này. Mình rất mong chờ vào Rap Việt mùa 2.

Rap Việt mùa 2 không chỉ thu hút các gương mặt mới, nhiều nghệ sĩ có hình ảnh cũng muốn thử sức tại sân chơi này. Tuy nhiên, điều đó khiến nhiều khán giả cho rằng ban giám khảo đang có sự ưu ái trong cách chấm điểm. Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình cũng không rõ về vấn đề này nhưng có vẻ mọi người đang cảm thấy không công bằng trong cách chấm điểm. Thật ra, tại vì mình không đứng ở vị trí chấm nên mình không biết được tiêu chuẩn của giám khảo. Mỗi người có một quan điểm riêng, cách nhìn nhận riêng, cách chấm điểm riêng. Khi bạn tham gia vào sân chơi này, bạn biết họ là giám khảo thì bạn chấp nhận đến và chơi luật chơi đó. Nếu bạn đủ hay và tin vào năng lực của bản thân, bạn sẽ có thể thuyết phục được giám khảo, bạn chỉ cần lên sân khấu và cháy hết mình thôi.

Rapper từng 'đốt cháy' sân khấu Rap Việt tiết lộ cát-xê, lí do bất ngờ cưới vợ ở tuổi 25 ảnh 3

Cuối cùng, bạn có thể tiết lộ đôi chút về định hướng sắp tới của mình?

Như đã chia sẻ, sau Rap Việt mình đang tập trung cho đám cưới, mình tập trung quay quảng cáo khá nhiều. Nếu khán giả mong đợi ở Yuno Bigboi một hình ảnh nhiều màu sắc thì ngay trong Rap Việt mình cũng làm các bài với nhiều màu sắc khác nhau sau bài “Hổng dám đâu”.

Cơ bản mình không định hướng rõ ràng một hướng đi cụ thể. Mình quan trọng nhiều hơn về mặt cảm xúc. Mình cứ làm những gì mình thích thôi, và đưa tới khán giả để họ cảm nhận và đánh giá. Một nghệ sĩ và kiêm cả sáng tác như các rapper bọn mình thì chỉ bọn mình thích, bọn mình mới phiêu nó được, và khán giả mới cảm được nhiệt ở trong đó.

Rapper từng 'đốt cháy' sân khấu Rap Việt tiết lộ cát-xê, lí do bất ngờ cưới vợ ở tuổi 25 ảnh 4

Yuno Bigboi rất vui vì được gặp lại khán giả Tiền Phong một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ mình từ chương trình Rap Việt tới giờ. Hi vọng con đường sắp tới của mình sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người.

MỚI - NÓNG