Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Số mới nhất của "Cà phê sáng" VTV3 ngày 23/4 với sự xuất hiện của 2 MC Đức Bảo và á hậu Phương Nga gây chú ý.

Sau 4 tháng vắng bóng, "Cà phê sáng" VTV3 trở lại trong một diện mạo mới, tiếp nối hành trình mang niềm vui, niềm hứng khởi, tình yêu cuộc sống đến với mọi người. Đổi mới từ format chương trình, hình ảnh, MC tạo nên một "Cà phê sáng" mới lạ, ekip gửi tới khán giả hình ảnh nữ MC hoàn toàn mới lạ trên sóng màn ảnh, đó là MC - á hậu Phương Nga.

Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới ảnh 1

MC Đức Bảo - MC Phương Nga dẫn "Cà phê sáng" VTV3.

Mới đây, số phát sóng sáng ngày 23/4 nhận được phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Cụ thể, trên facebook cá nhân, MC Diệp Chi chia sẻ bài viết dài về chương trình: "6:30 sáng nay xem “Cà phê sáng” trên VTV3 và thấy bao uể oải của ngày hôm qua tan biến đi đâu. Từng phút của chương trình đều thật rộn ràng, hứng khởi.

Hoa loa kèn giăng kín lối trường quay. Nghe đâu xấp xỉ 1000 bông được mang từ sân thượng nhà chị Diệu Thuý - một doanh nhân khéo tay rất được các chị em từ "Group Yêu Bếp" ngưỡng mộ. Lúi húi cắm hoa từ tối hôm qua, đến sáng nay chị Thuý lại mang nguyên rổ rau cần tây, táo, dứa đến gian bếp của Cà phê sáng, ép luôn tại chỗ, mời 2 MC đang đói bụng Bùi Đức Bảo và Bùi Phương Nga cốc nước ép siêu healthy cho ngày mới. Bảo và Nga hớn hở cầm cốc nước tu ực, quên cả việc đang lên sóng trực tiếp luôn."

Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới ảnh 2

"Cà phê sáng" ngày 23/4 với sự xuất hiện rạng rỡ của hai MC đang nhận nhiều lời khen từ công chúng

Ngay sau bài review của MC Diệp Chi, nhiều bình luận từ khán giả dành nhiều lời khen cho "Cà phê sáng" và đặc biệt tới MC Phương Nga. Dù đảm nhiệm vị trí mới nhưng Phương Nga rất tự tin, khéo léo cùng MC Đức Bảo dẫn dắt câu chuyện và khách mời tạo nên điểm nhấn tại chương trình: "Em thấy MC Á hậu Phương Nga là xinh đẹp nhất chị ạ dẫn chương trình lại hay nữa chứ em rất thích những MC vừa trẻ vừa xinh đẹp chị ạ; "Cà phê sáng" lần này đa dạng quá, cả mình và bố mẹ mình đều yêu thích, mong chương trình đổi mới thêm nhiều nữa lần này trở lại hay quá; Quá hay cặp đôi dẫn duyên đang đẹp; MC mới xinh đẹp và dẫn chuyên nghiệp quá; Á hậu Phương Nga xinh quá; Vừa xinh vừa giỏi mong Phương Nga xuất hiện nhiều hơn ở các chương trình khác nữa;...."

Trước đó, chia sẻ về vị trí mới, Phương Nga tâm sự: "1 công việc mới, 1 thử thách mới, 1 dấu mốc đặc biệt! Từ giờ đến lúc lên sóng số đầu tiên chỉ còn hơn 24 tiếng nữa! 8 người dẫn chương trình, 4 cặp dẫn với những tính cách, cá tính riêng biệt cùng với bao nhiêu anh chị ekip đang cố gắng từng giờ từng phút để số đầu tiên lên sóng thuận lợi nhất.

Một “Cafe sáng” phiên bản mới, một người bạn cũ quay trở lại với nhiều điều mới lạ hay ho đang chờ chúng ta. Cám ơn VTV3 và các anh chị trong ekip sản xuất đã tin tưởng và lựa chọn em, để em có cơ hội được xuất hiện trên “Cafe sáng”. Nhờ đó mà em có cơ hội được pha cho mọi người những “tách cafe” thật ngon, luôn đẹp mắt mà cũng thật vui vẻ, tràn đầy “topping” tích cực".

Cùng xem lại những hình ảnh của số mới nhất ngày 23/4 "Cà phê sáng" VTV3:

Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới ảnh 3

Không gian talkshow lãng mạn tràn ngập hoa loa kèn

Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới ảnh 4

Hai MC thưởng thức nước ép healthy từ chị Diệu Thúy - chủ nhân của căn nhà chứa 1000 bông hoa loa kèn.

Hình ảnh á hậu Phương Nga làm MC 'Cà phê sáng' VTV3 số mới ảnh 5

MC Phương Nga và MC Đức Bảo.

MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.