Tin vắn

Tin vắn
TP - Tập đoàn Công nghiệp Than, Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết, hầu hết các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân sản xuất và phát động Tết trồng cây đầu xuân với hàng vạn cây xanh được các đơn vị trồng. 

Cụ thể, Cty CP than Cọc Sáu - Vinacomin và Công ty CP than Núi Béo đã  trồng 5.000 cây các loại/đơn vị tại mặt bằng các khai trường, bãi thải và khuôn viên các công trường, phân xưởng trong toàn công ty.

Đại diện Cty Cổ phần than Núi Béo cho biết, năm 2016 sẽ phấn đấu trồng 35.000 cây keo, 6.200 cây phi lao và 130 cây xà cừ trên diện tích khoảng 10 ha. Cty CP than Đèo Nai cũng tổ chức trồng trên 2.200 cây keo trên diện tích 0,5ha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.