Có 228 kết quả :

Mặt bằng trung tâm thương mại ế ẩm, bỏ không hàng loạt

Mặt bằng trung tâm thương mại ế ẩm, bỏ không hàng loạt

TPO - Nằm ở vị trí đắc địa, giao thông sầm uất nhưng một số trung tâm thương mại (TTTM) tại Hà Nội vẫn chịu cảnh gian hàng, thương hiệu “dứt áo ra đi”. Mặt bằng cho thuê trống hàng loạt, chưa có dấu hiệu khởi sắc dù ngành bán lẻ được dự báo “hồi sinh” nhanh chóng khi dịch bệnh được kiểm soát.
Một khu đất lâm nghiệp ở thành phố Đà Lạt bị san bạt trái phép. Ảnh: K.A.

Cấm san bạt, núi đồi vẫn bị xẻ

TP - Nhiều trường hợp lợi dụng việc cấp phép để san gạt, lấn chiếm đất rừng hoặc san gạt quá diện tích, khối lượng cho phép làm biến dạng địa hình, gây sạt lở đất trong mùa mưa khiến dư luận bất bình.
Nút thắt ở 'đường cong mềm mại' Trường Chinh sắp được giải tỏa

Nút thắt ở 'đường cong mềm mại' Trường Chinh sắp được giải tỏa

TPO - Dự án đường vành đai 2 đoạn từ Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng được khởi công từ tháng 10/2013 từng gây chú ý trong dư luận khi được ví là “đường cong mềm mại”. Đây được coi là một trong những dự án giao thông trọng điểm của TP Hà Nội. Dự án chia thành 3 giai đoạn, đến nay mới hoàn thiện được 2 đoạn từ ngã tư Tôn Thất Tùng đến ngã tư Vọng.
Từ nền móng 40 nền móng biệt thự “cày xới” bán đảo Sơn Trà, một khối lượng lớn bùn, đất đỏ chảy tràn xuống biển Tiên Sa. Ảnh Nguyễn Thành

Chủ đầu tư đưa phương án chống bùn, đất đỏ chảy xuống biển Tiên Sa

TPO - Chiều 20/7, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết: sáng ngày 20/7, Cty cổ phần biển Tiên Sa đã báo cáo lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng về giải pháp chống sạt lở tại 40 nền móng biệt thự của dự án khu nghỉ dưỡng biển Tiên Sa (tại bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng) do Cty này làm chủ đầu tư.