Tin SEA Games 31: Ông Park đóng cửa luyện quân, giá vé xem U23 Việt Nam cao ngất ngưởng

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo muốn U23 Việt Nam tập trung tối đa cho chuyên môn trước cuộc đối đầu U23 Indonesia. (ảnh Anh Tú)
HLV Park Hang-seo muốn U23 Việt Nam tập trung tối đa cho chuyên môn trước cuộc đối đầu U23 Indonesia. (ảnh Anh Tú)
TPO - Sức hút trận đấu của U23 Việt Nam với kình địch U23 Indonesia ở trận mở màn môn bóng đá nam SEA Games 31 đẩy giá vé chợ “đen” lên cao vọt.

*Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 6/5 trên sân Việt Trì. Tại bảng A, cả hai được đánh giá là 2 ứng viên lớn nhất cạnh tranh vị trí dẫn đầu. Cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia vì vậy thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới hâm mộ.

Trên thị trường chợ đen, giá vé xem các trận đấu môn bóng đá nam bị đẩy lên rất cao. Tại cửa sân vận động Việt Trì luôn có rất nhiều phe vé đứng chào bán vé. Một cặp vé khán đài A mệnh giá 200.000 đồng/chiếc cũng tăng gấp 4 lần, lên khoảng 1.400.000 đồng/cặp. Vé khán đài A mệnh giá 500.000 đồng bị “hét” tới 3 triệu đồng/cặp. Giá vé đẩy lên quá cao nên số người mua cũng lác đác.

Tin SEA Games 31: Ông Park đóng cửa luyện quân, giá vé xem U23 Việt Nam cao ngất ngưởng ảnh 1

Giá vé xem các trận đấu môn bóng đá nam SEA Games 31 bị đẩy lên rất cao (ảnh Trọng Tài)

*Do tính chất quan trọng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia, đôi bên đều chuẩn bị rất cẩn thận. HLV Park Hang-seo từ chiều 3/5 đã quyết định đóng cửa đội tuyển U23 Việt Nam để tập kín. Ông Park muốn hạn chế truyền thông và người xem để các cầu thủ có thể tập trung tối đa chuyên môn.

Tương tự, đồng hương ông Park là HLV Shin Tae-yong cũng yêu cầu hạn chế truyền thông để U23 Indonesia rèn quân. Ở buổi tập chiều 5/5 trên sân Tam Nông, ông Shin Tae-yong đã tỏ ra không hài lòng với chất lượng mặt sân. Dù vậy, buổi tập của U23 Indonesia vẫn diễn ra bình thường.

Tin SEA Games 31: Ông Park đóng cửa luyện quân, giá vé xem U23 Việt Nam cao ngất ngưởng ảnh 2

HLV Shin Tae-yong không hài lòng với chất lượng mặt sân Tam Nông nơi U23 Indonesia rèn quân. (ảnh Lương Cao)

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện BTC SEA Games tỉnh Phú Thọ cho biết, địa phương đã nỗ lực tối đa để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các đội bóng. Tuy nhiên do các sân tập phụ chỉ là sân cấp huyện nên chất lượng không thể tốt bằng sân chính Việt Trì. Về các vấn đề khác như nơi nghỉ ngơi, di chuyển, an ninh…của các đội khách, BTC địa phương đều đáp ứng tốt.

MỚI - NÓNG