Tin mới vụ cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
TP - Ngày 3/10, Giám đốc Sở TN&MT TP Đà Nẵng chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P (Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất) theo thẩm quyền. Đồng thời, khẩn trương tổ chức xử lý, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

Ông P. là người có hành vi ném tiền trong quán ăn, khiến dư luận bất bình. Theo Sở TN&MT, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông P. để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân. Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Trước đó ngày 2/10, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự đến tranh cãi với nhân viên quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), sau đó có hành vi ném tiền giữa quán. Người đàn ông trong đoạn clip bị tố cáo là cán bộ của Sở TN&MT. Vào cuộc, sở này xác minh danh tính người bị tố cáo và lập tức yêu cầu Trung tâm phát triển quỹ đất xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG