Tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng tiểu học sau 2 ngày mất tích

Tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng tiểu học sau 2 ngày mất tích
TPO - Sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, thi thể thầy T. được tìm thấy trên sông Lam, cách vị trí cầu Khe Rạn  khoảng 300m.

Ngày 21/2, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, khoảng 11h trưa ngày 20/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thầy Nguyễn Văn T. (SN 1976, trú khối 9, thị trấn Con Cuông) - hiệu trưởng Trường Tiểu học Môn Sơn 3 (xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) trên sông Lam, cách vị trí cầu Khe Rạn  khoảng 300m.

Sau khi tìm được thi thể thầy T., gia đình làm thủ tục mai táng, không đề nghị cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng tiểu học sau 2 ngày mất tích ảnh 1  Hiện trường tìm kiếm.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 20h30 (ngày 18/2), gia đình không thấy thầy T. mới hốt hoảng đi tìm. Khi đến cầu khe Rạn thì phát hiện chiếc xe của thầy.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Con Cuông, chưa rõ nguyên nhân thầy T. tử vong. Trong công tác thầy T. là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong năm vừa qua điều hành hoạt động của nhà trường ổn định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.