Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi

Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi
TPO - Chiếc taxi đang đậu bên lề đường để trả khách thì bất ngờ bị một cành cây gãy xuống đè bẹp nóc xe, may mắn, tài xế và hành khách thoát chết trong gang tấc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h (ngày 18/2), chiếc xe taxi mang BKS: 37A-605.65 dừng trả khách trước cổng Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An (phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An). Nam tài xế cùng hành khách vừa mở cửa xuống khỏi xe thì bất ngờ một cành cây ngô đồng gãy xuống đè bẹp dúm nóc xe. Vụ tai nạn khiến nam tài xế cùng hành khách phen hú vía.

Tại hiện trường, cành cây ngô đồng đè xuống nóc xe bị bẹp dúm. Kính sau xe bị vỡ vụn hoàn toàn, kính chắn gió trước xe cũng bị rạn nứt. Một phần cành cây đổ ra đường nhưng may mắn không rơi trúng vào phương tiện nào khác. Thời điểm xảy ra sự việc không có gió to. Trên thân cây ngô đồng này cũng xuất hiện việc sâu mục và nhiều vết nứt nẻ.

Phát hiện vụ tai nạn hy hữu, rất đông người đi đường đã đứng lại xem. Nhiều người tỏ ra lo ngại vì cây ngô đồng nơi xảy ra sự việc đã có dấu hiệu bị mục nát và có thể gãy đổ bất cứ lúc nào.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 1
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 2
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 3
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 4
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 5
 
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 6
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.