Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi

Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi
TPO - Chiếc taxi đang đậu bên lề đường để trả khách thì bất ngờ bị một cành cây gãy xuống đè bẹp nóc xe, may mắn, tài xế và hành khách thoát chết trong gang tấc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h (ngày 18/2), chiếc xe taxi mang BKS: 37A-605.65 dừng trả khách trước cổng Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An (phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An). Nam tài xế cùng hành khách vừa mở cửa xuống khỏi xe thì bất ngờ một cành cây ngô đồng gãy xuống đè bẹp dúm nóc xe. Vụ tai nạn khiến nam tài xế cùng hành khách phen hú vía.

Tại hiện trường, cành cây ngô đồng đè xuống nóc xe bị bẹp dúm. Kính sau xe bị vỡ vụn hoàn toàn, kính chắn gió trước xe cũng bị rạn nứt. Một phần cành cây đổ ra đường nhưng may mắn không rơi trúng vào phương tiện nào khác. Thời điểm xảy ra sự việc không có gió to. Trên thân cây ngô đồng này cũng xuất hiện việc sâu mục và nhiều vết nứt nẻ.

Phát hiện vụ tai nạn hy hữu, rất đông người đi đường đã đứng lại xem. Nhiều người tỏ ra lo ngại vì cây ngô đồng nơi xảy ra sự việc đã có dấu hiệu bị mục nát và có thể gãy đổ bất cứ lúc nào.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 1
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 2
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 3
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 4
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 5
 
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 6
Kinh hoàng cành cây bất ngờ đè bẹp dúm taxi ảnh 7  
MỚI - NÓNG