Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi gần 10 km

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau gần hai ngày tìm kiếm, hôm nay 1/8, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai K.Đ. (SN 2017, làng Bluk, xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ, Gia Lai).

Ông Vũ Mạnh Định, Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ cho biết, thi thể của cháu Đ. được phát hiện tại ven bờ trên suối Ia Kriêng, cách nơi gặp nạn gần 10Km.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trước đó, Đ. ở nhà với chị gái, bố mẹ của cháu đi làm công nhân ở Bình Dương chưa thể về Gia Lai do dịch bệnh COVID-19.

Khoảng 16h30 ngày 30/7, vừa hết mưa, Đ. ra kênh thoát nước bên đường chơi, không may bị cuốn đi. Đ. bị nước cuốn rất nhanh và có giơ tay vùng vẫy, tuy nhiên dòng nước chảy xiết nên người dân không thể cứu kịp thời.

Theo ông Định, phía UBND huyện đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân.

Đồng thời, huyện Đức Cơ cũng chỉ đạo UBND xã Ia Kriêng lập danh sách những người là công dân địa phương đang ở tại tỉnh Bình Dương gặp hoàn cảnh khó khăn để được lực lượng chức năng tổ chức đón về, trong đó có cha mẹ của cháu Đ.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh

Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9

TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.