Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021” được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hà Nội, với sự tham gia của 19 thí sinh xuất sắc nhất, được chia thành 7 đội thi.

Vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021” được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hà Nội, với sự tham gia của 19 thí sinh xuất sắc nhất, được chia thành 7 đội thi, đại diện cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc.

Vòng chung kết được phát trực tuyến trên các nền tảng số của Trung ương Đoàn, vào lúc 20h - 21h30, ngày 26/12/2021.

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba. Cùng với đó, Ban Tổ chức còn trao tặng các suất học bổng tiếng Anh và cơ hội được lựa chọn tham gia các chương trình giao lưu thanh niên quốc tế của T.Ư Đoàn trong năm 2021-2022 dành cho các thí sinh tham dự vòng chung kết.

Cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021” do T.Ư Đoàn tổ chức. Đây là một nội dung triển khai Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 - 2022, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc.

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Hội các cấp, độ tuổi từ 16 - 35 tuổi.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 8 - 12/2021, với 3 vòng thi. Dù đây là lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã nhanh chóng tạo sự lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Tại vòng bán kết cuộc thi, đã có gần 2 triệu lượt tương tác, bình chọn video clip dự thi của các thí sinh đăng tải trực tuyến trên App Thanh niên Việt Nam và fanpage Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh 7 đội tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021”:

Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 1
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 2
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 3
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 4
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 5
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 6
Tìm ra 7 đội thi tranh tài tại chung kết giọng hát hay tiếng Anh toàn quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG