Tiêu thụ 500 tấn vải giúp nông dân

Tiêu thụ 500 tấn vải giúp nông dân
TP - Từ đầu tháng 6/2014, hệ thống siêu thị Co.opmart (Saigon Co.op) đã tổ chức kích cầu cho các loại trái cây thông qua Lễ hội trái cây trong Tháng Tiêu Dùng Xanh 2014. 

Thời điểm này, các Co.opmart vẫn đang tiến hành đẩy sức mua cho vải tại siêu thị bằng cách tăng cường quy mô trưng bày và áp dụng giảm giá. 

Saigon Co.op đã tăng cường nhân sự khảo sát thực tế và đánh giá về quy trình trồng, kỹ thuật chăm sóc, quy mô, sản lượng tại vườn để việc thu mua đảm bảo chất lượng cao nhất và giá mua tốt nhất cho người trồng.

Dự kiến đến cuối tháng 6 này, tổng lượng vải tươi mà Saigon Co.op giúp nông dân tiêu thụ khoảng 500 tấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Hương Xuân - tiểu thương quầy bánh kẹo chợ Bến Thành lo mất mùa tết năm nay. Ảnh: U.P

Tiểu thương thấp thỏm mùa Tết

TP - Thời điểm này, tiểu thương kinh doanh các mặt hàng bánh, kẹo, mứt bắt đầu lên đơn, trữ hàng bán Tết. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhiều chợ tại TPHCM chưa hoạt động trở lại, đơn vị sản xuất đứt nguồn nguyên liệu ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn hàng phục vụ Tết 2022.
Sơ chế hoa tại doanh nghiệp FDI Dalat Hasfarm

Tín hiệu tích cực thu hút FDI ở Tây Nguyên

TP - Vốn là vùng khó thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhưng lần đầu tiên, một doanh nghiệp FDI lớn trong lĩnh vực chế biến chế tạo lựa chọn Đắk Lắk để đầu tư. Sự khởi đầu của đại dự án này mở ra kỳ vọng cho làn sóng FDI vào khu vực Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm cho người dân.