'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ

TPO - Sau một thời gian dài ở ẩn vì nhiều biến cố trong đời sống riêng, thời gian gần đây Lý Nhược Đồng mới chịu tái xuất nhiều hơn và sự trở lại của cô với showbiz được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 1 Mỹ nhân Hồng Kông nổi tiếng một thời vừa xuất hiện trong chùm ảnh mới với diện mạo quá đỗi xinh đẹp trẻ trung.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 2 Sau 22 năm kể từ vai diễn để đời trong phim "Thần điêu đại hiệp" năm 1995, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được những nét xuân sắc và khí chất thần tiên khó ai sánh được.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 3 Nhan sắc thanh tú dịu dàng, rạng rỡ của cô khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 4 Từng trải qua không ít biến cố về gia đình và chuyện tình cảm nên Lý Nhược Đồng từng rời bỏ showbiz sống ẩn dật một thời gian. Mãi đến gần đây cô mới chịu mở lòng và tích cực tham gia showbiz cũng như đóng phim trở lại.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 5 Trong lòng nhiều khán giả hâm mộ "Thần điêu đại hiệp" bản năm 1995, Lý Nhược Đồng với ánh mắt và vẻ mặt đượm buồn chính là nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất trên màn ảnh.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 6 Đã 45 tuổi nhưng mỹ nhân một thời vẫn cô đơn lẻ bóng.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 7
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 8 Người đẹp tuổi 45 diện váy trắng tinh khôi tựa tiên nữ.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 9
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ trung, đẹp tựa tiên nữ ảnh 10 Cặp tiên đồng ngọc nữ "Cô Cô" Lý Nhược Đồng và "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc hiện tại rất hiếm khi có cơ hội gặp lại nhau, một phần vì công việc bận rộn, một phần vì ai cũng lo cuộc sống riêng.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…