Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần?

TPO - Scandal trốn thuế còn chưa lắng xuống thì mỹ nhân Hoa ngữ họ Phạm lại bị bắt gặp tình tứ bên người đàn ông lạ vào tối đêm khuya 6/3.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 1 Phạm Băng Băng bị bắt gặp xuất hiện trước cổng công ty Hoa Nghị vào tối muộn hôm qua 6/3. Cô đeo khẩu trang kín mít và đi bên cạnh người đàn ông lạ có vẻ hơn nhiều tuổi.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 2 Trước sảnh tòa nhà, nữ diễn viên quay lại ôm thân mật người đàn ông này trước khi rời đi.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 3 Sau scandal trốn thuế gây ồn ào showbiz năm ngoái, Phạm Băng Băng gần như rút lui khỏi làng giải trí, cô chưa có hoạt động và dự án phim ảnh nào mới. 
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 4 Có tin người đẹp đang nỗ lực trở lại vị trí như xưa nhưng thời điểm cô tái xuất điện ảnh vẫn chưa có thông tin cụ thể.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 5 Người đàn ông lớn tuổi dõi theo Phạm Băng Băng cho đến khi cô ra xe.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 6 Các fan đang ráo riết truy tìm thông tin người đàn ông lạ thân mật với Phạm Gia là ai.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 7 Showbiz xứ Trung cũng rộ tin đồn cặp đôi Phạm - Lý đã chia tay vì Lý Thần không hề xuất hiện bên bạn gái kể từ khi Phạm Băng Băng bị bắt để điều tra trốn thuế.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 8 Hồi đầu năm nay, người hâm mộ mới thấy một vài hình ảnh hiếm hoi của "nàng Võ Mị Nương" khi em trai cô - Phạm Thừa Thừa chia sẻ ảnh chụp cùng chị gái.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 9
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 10 Sau scandal trốn thuế gây chấn động làng giải trí, Phạm Băng Băng kín tiếng hơn trước rất nhiều. Cô có vẻ sút cân trông thấy.
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 11
Phạm Băng Băng ôm hôn đàn ông lạ, đã chia tay Lý Thần? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm