Có 31 kết quả :

Lý Tử Thất- Lưu Xuyên Ngạc

Học Youtuber “tiên nữ” triệu view, thầy giáo bỗng chốc “hot” nhất mùa COVID-19

TPO - Đó là câu chuyện thú vị hiện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng về một thầy giáo sống ẩn cư trên núi, không có điện, không có máy tính mà vẫn có thể dạy học cho sinh viên trong mùa giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, chỉ nhờ phương pháp đơn giản của Youtuber "tiên nữ" triệu view, một trong 15 nhân vật ảnh hưởng của năm. 
'Nàng tiên cá' Trung Quốc múa hát dưới nước đẹp như tranh vẽ

'Nàng tiên cá' Trung Quốc múa hát dưới nước đẹp như tranh vẽ

TPO - Người mẫu Ma Qirui được mệnh danh là ‘Nàng tiên cá’ của Trung Quốc khi những hình ảnh trong quá trình chụp ảnh dưới nước độc đáo của cô thu hút nhiều sự quan tâm. Cô có thể mở mắt chụp ảnh, ăn uống, thậm chí là hát dưới nước một cách nhẹ nhàng mà không gặp vấn đề gì về nhịp thở. Được biết Ma Qirui là người mẫu và nhiếp ảnh gia dưới nước đến từ Thành Đô, Tây Nam Tứ Xuyên, cô đã mở phòng chụp riêng chuyên về phong cách chụp ảnh dưới nước.
Dương Mịch đẹp mong manh tựa tiên nữ

Dương Mịch đẹp mong manh tựa tiên nữ

TPO - Sau khi gây sốt toàn châu Á với phim truyền hình cổ trang “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, “Bạch Thiển” tiếp tục khiến khán giả say đắm ngắm cô trong những bức hình như ở chốn thần tiên bay bổng.
Lời nguyền 'kho báu đồng trinh' ở Hà Nội

Lời nguyền 'kho báu đồng trinh' ở Hà Nội

Người dân xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội rỉ tai nhau về một truyền thuyết kì dị xung quanh núi Cô Tiên (hay gọi núi Bạch Tuyết) và lời nguyền "tiên nữ", rằng núi Cô Tiên có một kho báu nhưng được "yểm bùa" bằng những cô gái đồng trinh bị chôn sống...
Người đẹp đầy quyến rũ với sắc tím

Người đẹp đầy quyến rũ với sắc tím

TPO - Sắc tím sang trọng, lãng mạn và quyễn rũ đang là xu hướng chiến lược của nhiều nhà mốt trong mùa xuân - hè 2014. Mới đây, nữ diễn viên Tưởng Hân, một trong bảy nàng tiên của "Thất Tiên Nữ" cũng ra mắt loạt ảnh đầy cuốn hút với bộ đồ tím. 
Lưu Diệc Phi bị chê không biết ăn mặc

Lưu Diệc Phi bị chê không biết ăn mặc

Lưu Diệc Phi có một khí chất của một tiên nữ khi nhập vai trong các tác phẩm cổ trang. Vẻ đẹp mong manh và ngây thơ thuần khiết đã giúp người đẹp họ Lưu đốn ngã triệu trái tim người hâm mộ.