‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’

TPO - Nữ diễn viên Hồng Kông trưa nay vừa đăng ảnh hội ngộ chàng “Dương Quá” trong một dịp mới đây. Cặp sao từng vào vai đôi trai tài gái sắc trong phiên bản “Thần điêu đại hiệp” năm 1995.
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’ ảnh 1

Lý Nhược Đồng đăng ảnh gặp Cổ Thiên Lạc kèm tâm sự xúc động: "23 năm, cảm giác như chỉ vừa mới đây...". Nữ diễn viên tiết lộ sau khi phim đóng máy, "16 năm sau, hai người mới gặp nhau trên máy bay, và thêm 7 năm nữa mới lại gặp nhau hôm qua, biết bao năm nữa mới có lần tiếp theo... Tôi chỉ biết khẽ nói "Quá Nhi!"

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’ ảnh 2

Quả thực, cặp tiên đồng ngọc nữ sau khi bước ra từ phim "Thần điêu đại hiệp" năm 1995 rất hiếm khi có cơ hội gặp lại nhau, một phần vì công việc bận rộn, một phần vì ai cũng có cuộc sống riêng.

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’ ảnh 3

Lý Nhược Đồng từng gặp nhiều sóng gió tình cảm và sự nghiệp không có đột phá nên cô đã ở ẩn tạm rời showbiz một thời gian, đến nay mới chịu mở lòng hơn trước.

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’ ảnh 4

Cũng trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, nàng "Tiểu Long Nữ" chia sẻ cô và Cổ Thiên Lạc chẳng thể kết duyên, vì Lý Nhược Đồng cho rằng chuyện tình cảm không nên gượng ép. 

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng rạng ngời khi tái ngộ ‘Dương Quá’ ảnh 5

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc 47 tuổi còn Lý Nhược Đồng đã 44 nhưng cả hai vẫn chưa tìm được hạnh phúc riêng.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.