Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới

Bên cạnh sâu bọ, chuột luộc hay thằn lằn sống, tiết canh hay thịt chó cũng bị báo Business Insider đánh giá là những món ăn kinh dị nhất thế giới.

Đối với nhiều người, đây là những món ăn vừa ngon vừa dinh dưỡng nhưng với những ai không quen, chúng thật sự kinh dị.

Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 1 Ở Mexico, một số loài côn trùng có thể coi là mỹ vị. Người đàn ông này đang rưới sốt sâu Maguey (một loài sâu bướm) lên món taco của mình. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 2 Món taco này trông thì bình thường nhưng thật ra được làm từ cào cào.Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 3 Châu chấu có rất nhiều dinh dưỡng. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 4 Những chiếc bánh macaroons trang trí bằng côn trùng khô của một công ty ở châu Âu. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 5 Bánh sâu. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 6 Tiết canh vịt hay tiết canh lợn cũng là món ăn ghê rợn đối với nhiều người. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 7 Một nhà hàng Trung Quốc ở Yagyakarta, Indonesia phục vụ món hamburger rắn hổ mang. Nhiều khách hàng cho rằng món này có thể chữa bệnh ngoài da, bệnh hen suyễn và còn có tác dụng tráng dương. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 8 Thịt chó là một trong những món ăn gây tranh cãi nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 9 Những quả trứng được luộc chín bằng nước tiểu các bé trai là món khoái khẩu vào mùa xuân của người dân Chiết Giang, miền đông Trung Quốc. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 10 Người đàn ông ở Tabuk, Saudi Arabia đang gặm thằn lằn Uromastyx, còn gọi là thằn lằn đuôi gai. Món này có thể ăn sống hoặc chín, nó giúp tăng cường sức khoẻ và chữa bệnh. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 11 Một cậu bé bán chuột luộc bên đường tại Lilongwe, thủ đô Malawi. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 12 Chú ếch đã lột da này chuẩn bị vào máy xay để làm nước uống tại một khu chợ ở San Juan de Lurigancho, Lima, thủ đô Peru. Ảnh: Business Insider.
Tiết canh, thịt chó lọt top 13 món ăn kinh dị nhất thế giới ảnh 13 Món cá sấu hấp này được phục vụ ở bữa tối thường niên của Câu lạc bộ Người thám hiểm lần thứ 110 tổ chức tại khách sạn Waldorf Astoria, New York. Ảnh: Business Insider.
Theo Theo Tin nhanh
MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.