Tiếp viên trưởng quấy rối tình dục hành khách nữ

Đây là thảm họa thứ ba liên tiếp của hãng hàng không quôc gia Malaysia. Ảnh: AFP
Đây là thảm họa thứ ba liên tiếp của hãng hàng không quôc gia Malaysia. Ảnh: AFP
Cảnh sát Pháp vừa bắt giữ tiếp viên trưởng chuyến bay mang số hiệu MH20 của Malaysia Airlines với cáo buộc tấn công tình dục hành khách.

Ngày 14/8, hãng tin AFP cho biết, đây là “thảm họa” liên tiếp thứ ba đối với hãng hàng không Malaysia Airlines. Khi dư âm hai vụ tai nạn máy bay MH370 và MH17 chưa nguôi ngoai, hãng hàng không này tiếp tục phải đón nhận hung tin khi cảnh sát Pháp bắt giữ tiếp viên trưởng chuyến bay mang số hiệu MH20 ngày 4/8.

Nữ hành khách bị quấy rối tình dục là một công dân Australia. Cô cho biết mình đã thổ lộ cảm giác sợ hãi trước khi bay với tiếp viên trưởng vì Malaysia Airlines liên tiếp gặp hai thảm họa trước đó. Nam tiếp viên trưởng đã ngồi xuống bên cạnh, lấy lý do trấn an để thực hiện hành vi sàm sỡ tình dục với cô. Nữ hành khách đã thông báo sự việc cho cảnh sát Pháp sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

Trước sự cố này, Malaysia Airlines cam kết sẽ hỗ trợ cảnh sát Pháp điều tra xác minh rõ sự việc. “An toàn, thuận tiện và hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi”, hãng hàng không này cho biết.

Hiện Malaysia Airlines rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn về tài chính sau hai vụ tai nạn của máy bay MH370 và MH17.

Theo Thanh Hương

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

EU sẽ chính thức áp dụng hộ chiếu điện tử từ ngày 1/7. Ảnh: DW

Hộ chiếu vắc-xin đang thành hình

TP - Tính đến đầu tháng 6, hàng chục nước có kế hoạch áp dụng hộ chiếu vắc-xin, trong đó có Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều nước châu Âu khác... Những nước có ngành du lịch phát triển đều muốn áp dụng hộ chiếu vắc-xin từ mùa du lịch hè 2021.