Có 28 kết quả :

Tiền xu sẽ 'tham gia phản ứng' BOT Cai Lậy.

Tài xế tung 'chiêu' dùng tiền xu phản ứng BOT Cai Lậy

TPO - Để phản ứng việc thu phí qua BOT Cai Lậy, trong những ngày qua cánh tài xế đã dùng nhiều hình thức như sử dụng tiền lẻ, tiền chẵn, quên mang tiền, không trả tiền, cự cãi gay gắt kéo dài, yêu cầu máy soi tiền, không chấp nhận vé bị tẩy xóa, rửa xe ngay tại trạm... Giờ đây lại thêm một chiêu phản ứng mới của tài xế là sử dụng tiền xu với các mệnh giá thấp.
Nộp thuế bằng tiền xu

Nộp thuế bằng tiền xu

TP - Một phụ nữ 28 tuổi người Pháp mới đây thể hiện sự phản đối của mình đối với hệ thống thuế bằng cách nộp thuế bằng tiền xu.
Vẫn duy trì tiền xu trong lưu thông

Vẫn duy trì tiền xu trong lưu thông

TP - Ông Nguyễn Chí Thành, Cục trưởng Cục Phát hành Kho quỹ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, liên quan đến vấn đề lưu thông tiền kim loại, NHNN đã báo cáo, đề xuất các giải pháp và được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận.
Kỳ thú cây... tiền

Kỳ thú cây... tiền

TPO – Những năm 1700 người Scotland tin rằng khi nhét tiền vào thân cây thì cây sẽ giúp mang bệnh ra khỏi cơ thể họ. Không một ai biết được đã có bao nhiêu người được chữa khỏi bằng cách này, nhưng có một điều mà ai cũng nhìn thấy đó là những thân cây kì lạ này.
Tiền xu có tiếp tục lưu hành?

Tiền xu có tiếp tục lưu hành?

TP - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Giàu vừa chính thức tuyên bố: Sau 8 năm phát hành tiền xu, NHNN sẽ dừng phát hành thêm tiền xu mới. Trên thực tế, chỉ sau một thời gian phát hành, nhiều năm qua tiền xu vắng bóng trong giao dịch mua bán.