Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km

0:00 / 0:00
0:00
Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km
TPO - Chiều 15/4, tại trụ sở Báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) Ban tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly giải báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km.

Dự chương trình, có nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly giải báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021. Cùng các vận động viên đoạt giải và khách mời.

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 1

Lễ trao giải diễn ra tại trụ sở Báo Tiền Phong chiều 15/4. Ảnh: Như Ý

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Vũ Tiến cho biết, giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 (Tiền Phong Marathon) đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và để lại nhiều cảm xúc tới gần 5.000 vận động viên, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai.

Theo nhà báo Vũ Tiến, Ban Tổ chức luôn nỗ lực để Tiền Phong Marathon là giải đấu chất lượng và uy tín, đảm bảo tính trung thực thể thao; là nơi để vận động viên thể hiện năng lực, vượt qua giới hạn bản thân trên đường chạy.

"Lễ trao giải cho các vận động viên đoạt giải năm nay đã diễn ra ngay sau cuộc đua kết thúc tại Pleiku. Nhưng có tình huống bất khả kháng và để đảm bảo tính trung thực, Ban Tổ chức tổ chức lễ trao giải hôm nay tới các vận động viên có thành tích xuất sắc ở lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km".

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 2

Nhà báo Vũ Tiến chia sẻ tại buổi lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

Cũng tại chương trình, nhà báo Vũ Tiến đã chia sẻ thêm một số thông tin về giải Tiền Phong Marathon lần thứ 63 năm 2022 và bày tỏ mong muốn tiếp tục tiếp đón các vận động viên tham gia, đồng hành.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất lứa tuổi 45 tuổi trở lên cự ly 21km cho vận động viên Cao Nguyệt Hằng; trao giải Nhì lứa tuổi 45 tuổi trở lên cự ly 21km cho vận động viên Lê Ánh Nguyệt.

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 3

Nhà báo Vũ Tiến trao giải Nhất và giải Nhì lứa tuổi 45 tuổi trở lên cự ly 21km cho hai vận động viên Cao Nguyệt Hằng và Lê Ánh Nguyệt. Ảnh: Như Ý

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 4

Nhà báo Vũ Tiến trao giải Ba cho vận động viên Đào Thu Hiền. Ảnh: Như Ý

Trước đó, chiều 12/4, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Ba lứa tuổi 45 tuổi trở lên cự ly 21km tới vận động viên Đào Thu Hiền. Chị Hiền không tham dự được lễ trao giải hôm nay.

Chia sẻ tại chương trình, vận động viên Cao Nguyệt Hằng cho biết đã ba năm liền tham gia giải Tiền Phong Marathon ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ngãi và Gia Lai. Từ người không chuyên đến với môn chạy bộ, rồi tham gia giải đấu là cách để chị có thêm động lực luyện tập và vượt qua giới hạn bản thân, không ngừng cải thiện thành tích cá nhân.

"Tôi rất vui khi thành tích năm nay so với năm ngoái đã nhanh hơn 10 phút, và còn đoạt huy chương của giải đấu", chị Hằng nói.

Chị Hằng bày tỏ luôn tin tưởng vào Ban tổ chức Tiền Phong Marathon và luôn mong muốn góp phần bảo vệ thương hiệu, uy tín và sự trung thực của giải đấu nói riêng, thể thao nói chung.

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 5

Chị Cao Nguyệt Hằng chia sẻ tại chương trình. Ảnh: Như Ý

Chị Hằng cảm ơn Tiền Phong Marathon đã không chỉ là giải đấu thể thao mà còn tạo sự kết nối cho cộng đồng chạy bộ và có giải thưởng tạo động lực động viên những vận động viên có lứa tuổi cao thêm cảm hứng rèn luyện để khỏe đẹp hơn, sống tích cực hơn.

"Cảm ơn Ban tổ chức Tiền Phong Marathon. Chắc chắn năm sau tôi sẽ tiếp tục cùng các đồng đội tham gia giải", chị Hằng nói.

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 6

Chị Lê Ánh Nguyệt chia sẻ tại chương trình. Ảnh: Như Ý

Vận động viên Lê Ánh Nguyệt cho biết hiện sinh sống và làm việc tại TPHCM. Chị mới luyện tập chạy bộ cự ly dài hơn một năm nay và lần đầu tiên tham gia Tiền Phong Marathon.

"Tôi là bác sĩ từng có thời gian dài công tác tại Pleiku của Gia Lai, vì vậy đã cùng với ông xã đăng ký tham gia giải Tiền Phong Marathon lần thứ 62. Tôi đã rất vui khi được thăm lại anh em bạn bè, được chạy trên mảnh đất từng gắn bó công tác và đoạt giải thưởng cao", chị Nguyệt bày tỏ.

"Cảm ơn Tiền Phong Marathon đã giúp tôi có thêm những kỷ niệm với phố núi Pleiku, có thêm nhiều người bạn và được khỏe đẹp hơn. Cảm ơn Ban tổ chức đã rất nỗ lực trong những ngày giải diễn ra và chu đáo tạo điều kiện để tôi hôm nay ra Hà Nội nhận giải", chị Nguyệt nói.

Tiền Phong Marathon 2021 trao giải thưởng vận động viên lứa tuổi 45 trở lên cự ly 21km ảnh 7

Đại diện Ban Tổ chức và vận động viên đoạt giải cùng người thân chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình. Ảnh: Như Ý

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.