Lời tri ân của BTC Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2021

0:00 / 0:00
0:00
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon năm 2021 phát biểu tại chương trình khai mạc.
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon năm 2021 phát biểu tại chương trình khai mạc.
TPO - Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng cục TDTT, UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo; Báo Tiền Phong, Sở Văn hoá - Thể thao & Du lịch tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức đã khép lại cùng với những dấu ấn sâu sắc đối với các VĐV tham dự và người hâm mộ thể thao cả nước.

Chất lượng tổ chức đỉnh cao của một giải vô địch quốc gia nhưng kết hợp các nội dung thi đấu của các vận động viên nghiệp dư khiến giải đông vui như hội; các hoạt động đồng hành phong phú và đầy ý nghĩa, đặc biệt là thông điệp “Giấc mơ đại ngàn” tiếp nối lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 nhằm hiện thực hóa mục tiêu “Vì một Việt Nam xanh” đã chạm tới trái tim, cảm xúc những người tham gia dự giải cũng như có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với cộng đồng, xã hội. Tại Giải, các đơn vị đồng hành Agribank, EVN và Ban tổ chức đã trao tặng tỉnh Gia Lai tổng cộng 1,3 tỷ đồng tiền mua cây giống, đồng thời Agribank cũng tặng chương trình an sinh xã hội của tỉnh số tiền 5 tỷ đồng.

Vượt trên một đấu trường thi đấu thể thao thông thường, Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong đã hướng tới tầm cỡ một sự kiện thể thao, văn hóa, du lịch, chính trị xã hội uy tín có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong xã hội. Những ngày rực rỡ tại Gia Lai vừa qua đã minh chứng cho sự thành công trong việc hoàn thành các mục tiêu đề ra của BTC trong quá trình thực hiện. Chuỗi sự kiện đồng hành cùng giải như: Lễ phát động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”, Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia không những có sức lan tỏa mạnh mẽ mà còn tạo cảm hứng, khơi gợi ý thức sống có trách nhiệm với cộng đồng, với quê hương, đất nước của mọi người dân trong xã hội.

Để đạt được những kết quả tốt đẹp như vậy, không thể thiếu được sự hỗ trợ, giúp đỡ, góp công sức và các nguồn lực trực tiếp cũng như thầm lặng của các cấp chỉ đạo, quản lý, chính quyền và nhân dân địa phương, của rất nhiều đơn vị, tổ chức và các cá nhân đã tham gia đồng hành cùng BTC ở các giai đoạn khác nhau hoặc toàn giải. Sự giúp đỡ, đồng hành đó thực sự đã làm nên những điều kỳ diệu.

Những người đóng góp quyết định vào thành công của giải là các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, các nhà tài trợ, các tình nguyện viên và đồng bào các dân tộc Gia Lai.

BTC trân trọng cảm ơn:

- Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ Gia Lai, UBND, UBMTTQ, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Gia Lai, các đồng chí lãnh đạo và đồng bào các dân tộc thành phố Pleiku và huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

- Lãnh đạo T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

- Các VĐV tham dự, các trọng tài và những người hâm mộ môn thể thao chạy bộ trên cả nước.

- Các Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và phối hợp truyền thông. Nhà tài trợ (NTT) Kim Cương: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - SABECO, Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Nhà tài trợ Vàng: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam. NTT Bạc: Công Ty TNHH La Vie, Công ty CPHH Vedan Việt Nam. NTT Đồng: Công ty Cổ phần tập đoàn Hoa sen, Công ty Trầm Hương Khánh Hòa ATC, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone - Đơn vị độc quyền cung cấp đường truyền phục vụ giải chạy, Tập đoàn Điện lực Việt Nam -EVN, Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Công Ty TNHH Vinamika Việt Nam, Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM - HDBank, Thương hiệu dầu nóng Tiger Balm, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam -BIDV, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy. NTT Đồng Hành: Công ty TNHH Phương Long Nhiên - Khoáng tươi Viba, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - Lilama, Công ty TNHH Adidas Việt Nam, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai - HAGL, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh, Bệnh viện Quân Y 175, Hammer Nutrition Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Happy Durian, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hải Hưng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Streamcast Asia Việt Nam - Đại diện Polar Việt Nam, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Udic, Công ty Cổ phần CHG Homes - Capital House), Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Công ty TNHH Hachi Gia Lai, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk, CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ mới - Next Media, Công ty Cổ phần Tik Tok Việt Nam.

- Các tình nguyện viên tỉnh Gia Lai và từ mọi miền trên Tổ quốc

- Các báo, đài đã thông tin về Giải và các hoạt động đồng hành, Đài Truyền hình Gia Lai và nhiều đài truyền hình trên cả nước đã tiếp sóng trực tiếp lễ khai mạc và một phần giải đấu.

- Lão VĐV điền kinh huyền thoại Bùi Lương - người đã đến và truyền nhiệt huyết cho thế hệ VĐV điền kinh trẻ tuổi; Ông Đoàn Ngọc Hải - người đã dành tặng 100.000.000 đồng cho hai nhà vô địch cự ly full marathon Nam và Nữ.

-Các hoa hậu, á hậu, người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam; các cầu thủ bóng đá CLB Hoàng Anh Gia Lai; các diễn viên Nhà hát Ca Múa Nhạc tổng hợp Đam San, nghệ nhân cồng chiêng và diễn viên quần chúng.

- Các cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, dân phòng; các cán bộ, nhân viên y tế, vệ sinh môi trường... TP Pleiku, huyện Chư Păh và tỉnh Gia Lai.

BTC gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các lãnh đạo và hàng trăm cán bộ, nhân viên Agribank đã dành những nguồn lực lớn cho tỉnh Gia Lai và BTC, hơn thế nữa còn đến trực tiếp tham gia tổ chức một số sự kiện trong khuôn khổ giải.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để chúng ta cùng biến những giấc mơ thành hiện thực.

Hẹn gặp lại các đồng chí, quý vị và bạn tại các mùa giải sau!

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...