Tiếc tiền 'bo', trai trẻ không dám rời tình già giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Có thật là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, anh sợ chuyện làm "trai bao" của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình?

Có thật là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, anh sợ chuyện làm "trai bao" của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình? Đó là lí do chính đáng hay vì tiếc cuộc sống nơi phồn hoa, tiếc món tiền khổng lồ mỗi lần anh bán thân phục vụ cho bà chủ mà anh bao biện nọ kia?

 Theo tôi nếu ý anh đã quyết chẳng có thế lực nào có thể buộc anh phải tiếp tục làm cái nghề mất nhân cách đó cả. Bên anh còn có pháp luật, có chính quyền, có bà con làng xóm, lẽ nào những cơ quan đó không đủ uy lực, không đủ sức mạnh để giúp anh sống tử tế khi anh cầu cứu?

 Hãy dũng cảm đối diện với sự thật, dũng cảm trả lại những đồng tiền tội lỗi được hưởng từ bà chủ mất nết kia để làm lại cuộc đời là điều cần với anh lúc này.

 Anh còn trẻ, phải khẳng định là quá trẻ để tìm cho mình một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Đừng chần chừ nữa, bỏ lỡ cơ hội lần này sẽ là khó để anh thoát ra khỏi cạm bẫy tình tiền tội lỗi đấy anh nhé.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mạnh mẽ, nghị lực, quyết đoán lên anh. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

TPO - Tất cả chúng ta đều biết rằng, việc uống một ly nước ấm sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể sảng khoái, tỉnh táo và dễ bắt nhịp với ngày mới hơn. Tuy nhiên, nếu vô tư uống một số loại nước sau đây khi vừa thức dậy thì nó có thể gây phản tác dụng và khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Bác sỹ Elad Maor là người Israel đầu tiên nhiễm biến thể mới Omicron

Bác sĩ Israel đầu tiên mắc biến thể Omicron tiếp xúc hàng trăm người, chỉ lây cho 1 người

TPO - Ban đầu bác sỹ người Israel Elad Maor lo sợ rằng anh có thể lây nhiễm COVID-19 cho hàng trăm người đã tiếp xúc với anh khi anh trở thành người Israel đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với biến thể mới Omicron vào sáng thứ Bảy, nhưng thực tế chỉ có người đồng nghiệp 70 tuổi ngồi chung ô tô với anh có kết quả dương tính.