Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh hậu trường phim “Thương ngày nắng về” phần 2 hé lộ Khánh (Lan Phương) bị chồng của bạn thân làm nhục và rất có thể đây là nguyên nhân đẩy cuộc sống hôn nhân của Khánh- Đức vào bi kịch.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của phim “Thương ngày nắng về” phần 2 bị rò rỉ trên mạng xã hội hé lộ cảnh bi kịch của nhân vật Khánh (Lan Phương). Theo đó, Khánh bị một người đàn ông giở trò trên giường, trong khi biểu cảm của cô đầy sự sợ hãi và bất lực. Kẻ làm nhục Khánh không ai khác chính là chồng của Liên - bạn thân của Khánh ở công ty nơi cô làm việc. Tên này cũng là người tình của Thương - chị chồng Khánh.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 1
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 2

Trước đó, Khánh bắt gặp Thương ngoại tình với chồng của Liên. Sau đó, người đàn ông này ôm tiền của Thương bỏ trốn khiến cô tự tử. Mẹ chồng Khánh đổ mọi tội lỗi lên đầu Khánh và cho rằng cô cố tình hãm hại chị chồng.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 3

Tình tiết Khánh bị làm nhục khiến nhiều khán giả suy đoán đây là chiêu trò của Thương và người tình. Cho rằng Khánh là người làm đổ bể mọi chuyện nên Thương rắp tâm hại em dâu. Đây có lẽ chính là nút thắt đẩy mâu thuẫn của tuyến nhân vật chính lên đỉnh điểm và cuộc hôn nhân của Khánh- Đức vào bi kịch.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 4
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 5

Trong trailer trước đó của “Thương ngày nắng về” phần 2 có một phân cảnh Đức nói với Khánh: "Cô bảo tôi phải tin cô như thế nào bây giờ?" và cảnh Khánh khóc thầm trong đêm.

Lan Phương cũng từng bật mí chuỗi ngày sắp tới của vợ chồng Khánh - Đức càng bi kịch hơn: “Thấy nhà Khánh - Đức vui vẻ như thế nhưng không có nghĩa là như thế đâu. Mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi cả nhà ạ. Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn. Nên thôi giờ được ôm nhau, vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến…”.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Khánh (Lan Phương) bị bồ của chị chồng làm nhục ảnh 6

Vào vai nhân vật Đức, diễn viên Hồng Đăng cũng hé lộ về những ngày “giông bão” của gia đình Khánh- Đức ở phần 2. “Nghe nói phần 2 mấy ông bà đạo diễn, biên kịch sẽ kéo giông tố đến với cái gia đình này đây”- Hồng Đăng chia sẻ.

MỚI - NÓNG