Thứ Tư của bạn: Thiên Bình dễ tổn thương, Song Ngư vung tay quá trán

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong khi Song Ngư vung tay quá trán.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp phải một số vấn đề không được như mong muốn. Khi những ý tưởng của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đồng nghiệp. Bạn đừng vội vàng, hãy chủ động thuyết phục và giải thích.

Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định và mặc dù không có thêm thu nhập nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Về tình cảm, dự báo có căng thẳng giữa hai người. Khi giận dữ, hãy im lặng, hãy để cơn giận đó đi qua rồi mới lên tiếng. Đó là điều mà bạn và người ấy cũng cần phải học.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được nhận định sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Bạn có lối tư duy logic, chủ động và rõ ràng nên có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Hãy cố gắng phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn, biết đâu cấp trên sẽ để ý và cân nhắc bạn trong tương lai.

Trong tình cảm, dường như ở bên người ấy bạn được học hỏi nhiều hơn và cảm thấy bản thân đang dần trưởng thành. Đó là dấu hiệu của mối quan hệ tốt đẹp vì bạn xứng đáng được như thế.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn chi trả đủ cho các khoản cố định và một số khoản lặt vặt cá nhân. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm để phòng trừ cho những trường hợp bất ngờ xảy ra.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay bạn có thể để xảy ra một số sai sót tuy nhiên cứ bình tĩnh mà sửa sai bạn nhé. Sẽ không ai trách bạn nhiều khi bạn có thái độ phù hợp.

Tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực giúp bạn cảm thấy có thêm động lực và tràn đầy năng lượng để làm việc.

Chuyện tình cảm cũng rất êm đẹp, bạn thấy hài lòng đối với mối quan hệ yêu đương hiện tại của mình. Cả hai người biết thấu hiểu và thông cảm với đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người có được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong công việc. Bạn trở nên quyết đoán và dám nghĩ dám làm cho nên có thể sẵn sàng tìm tòi và thay đổi cách thức thực hiện để công việc có được hiệu quả tốt nhất.

Mặc dù cơ hội tiền bạc không nhiều nhưng bạn cũng cảm thấy vui vẻ khi có được một số việc làm thêm. Nhờ thế mà nguồn thu nhập tăng lên đáng kể, chòm sao này chi tiêu thoải mái hơn. Về phương diện tình cảm của trong ngày không có nhiều biến động.

Khi bạn tức giận những lời nói sẽ không thể kiểm soát được và khi nguôi đi rồi lại phải chịu hậu quả của chúng thôi. Vì thế, đừng trút giận vào những người mà bạn thương yêu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng buồn vì một việc nào đó của bạn không đạt được kết quả. Cuộc đời này không có thất bại, có chăng là những trải nghiệm đã qua và cách bạn nhìn nhận chúng mà thôi. 

Dường như hôm nay bạn cũng có chút vội vàng và đôi lúc hiểu nhầm ý của các đồng nghiệp nên có thể gây ra những sai sót đáng tiếc. Chớ nên nóng giận mà hãy chia sẻ để giải quyết. Hôm nay bạn cũng có điềm báo thuận lợi trong chuyện tiền bạc nên đừng mất tập trung mà bỏ lỡ cơ hội tốt.

Những lo lắng của bạn đã được giải tỏa và bạn cảm thấy tin tưởng hơn tình cảm giữa hai người. Có thể hai người sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đón nhận được nhiều thông tin tốt lành đáng mong đợi trong ngày hôm nay. Công việc của bạn sẽ đứng những quyết định quan trọng nếu lựa chọn khôn ngoan sẽ giúp cho bạn có được thành quả tốt nhất. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Tình hình chính của bạn cũng ổn định và có khả năng kiếm thêm nguồn thu mới nên khá thoải mái trong việc chi tiêu. Tuy nhiên trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc cần kíp, vì thế khi có khoản tích lũy thì bạn sẽ bớt phần nào lo lắng.

Chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp một nửa của mình trong hoàn cảnh hết sức lãng mạn. Mối quan hệ tiến triển ngoài sự mong đợi. Đối với các cặp đôi, hai người hãy cố gắng lắng nghe đối phương nhiều hơn không những giúp xoa dịu căng thẳng mà còn giải quyết vấn đế mâu thuẫn triệt để.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận thấy công việc xảy ra một số tình huống bất ngờ và nếu không chuẩn bị trước có thể bạn sẽ đánh mất sự chủ động của mình và khiến mình có thể rơi vào tình trạng bất lực, khó chịu.

Hãy cố gắng chuẩn bị thật tốt và dùng sự tự tin, bản lĩnh của mình để giải quyết công việc và không để những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng. Tài chính cũng không được thuận lợi cho lắm và có thể một số kế hoạch sẽ phải dừng lại. Hãy kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình để tránh hao hụt.

Dường như hôm nay bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu muốn duy trì được tình cảm tốt đẹp chắc chắn cung hoàng đạo này và người ấy cần có sự chia sẻ thay vì dùng cảm xúc của mình để đưa ra nhận định, đánh giá sai lầm khiến cho mối quan hệ bị hiểu lầm.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hãy chọn người phù hợp để đồng hành trong công việc vì bạn chẳng thể có động lực, chí hướng thành công khi xung quanh bạn toàn những người không có chí hướng hoặc coi thường bạn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp may khá thuận lợi và hài hòa. Có thể bạn nhận ra mình đang rất may mắn có được hậu phương vững chắc, tâm đầu ý hợp và luôn ủng hộ các quyết định trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không được vui cho lắm vì mọi chuyện diễn ra không được thuận lợi như mong muốn. Dường như thời gian hôm nay bạn chỉ dành cho công việc nhưng cảm giác không được thoải mái thậm chí là khó chịu khiến bạn khó hoàn thành công việc tốt được.

Đừng vội tin về những lời hứa hẹn về đầu tư, bạn phải học tập tư duy người có tiền, họ ý thức được rằng tiền kiếm ra nhờ đầu tư là vô cùng không dễ dàng gì, không giống mấy người vừa không có tiền vừa không lý tính.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tìm hiểu và tính toán kỹ càng trước khi hợp tác làm ăn với ai đó. Kế hoạch sẽ được xây dựng tốt hơn nên có nhiều ý kiến đóng góp, vì vậy lắng nghe là rất cần thiết để bạn có hướng giải quyết tốt nhất và cũng có thể cùng mọi người san sẻ bớt gánh nặng, áp lực công việc và cùng tận hưởng thành quả của mình.

Hôm nay bạn có xu hướng mua sắm nhiều hơn cho dù bạn đã tự dặn lòng mình là không nên mua đồ nữa, mình đã đủ đồ rồi. Tốt hơn hết là không nên để nhiều tiền mặt trong túi bạn nhé.

Có thể vì ghen tuông mà hai người không chịu lắng nghe nhau trong ngày hôm nay. Bạn có thể đợi thời gian khác thích hợp hơn để thẳng thắn trò chuyện cũng được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy thực hiện mọi việc một cách từ tốn, rồi từng bước bạn sẽ leo được tới đỉnh cao. Đừng vì thấy người khác thành công mà có những suy nghĩ và quyết định quá vội.

Bạn đừng quá chủ quan với những thay đổi trong công việc và chậm trễ trong việc xử lý có thể khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt đấy. Tình hình tài chính hiện tại của bạn tương đối tốt, không khó khăn, lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu nhưng vẫn sẽ cần có kế hoạch tiết kiệm lâu dài cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn khá đều đều nên bạn đang cảm thấy có chút phai nhạt. Hai người dường như thiếu vun vén cho mối quan hệ này. Đây cũng sẽ là thử thách mà khi yêu ai cũng từng đối mặt, đòi hòi mỗi người đều phải cố gắng để có thể vượt qua.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải chút vấn đề từ công việc trước đây. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn sửa sai, giải quyết những khó khăn này và cải thiện tình hình cũng như có bước thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp sau này.

Bạn có xu hướng mua sắm quá tay trong ngày hôm nay rồi đấy. Hạn chế mua đồ online nếu không muốn rỗng túi vì chưa hết tháng bạn đã hết tiền.

Chòm sao này cần được hâm nóng tình cảm và gắn kết mối quan hệ của mình hơn. Hãy gác công việc sang một bên và dành thời gian cùng với người ấy, làm sống lại những cảm xúc yêu đương gần gũi cũng như có thể hiểu và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG