Thứ Ba của bạn: Bạch Dương gặp cát tinh, Nhân Mã gặp trắc trở

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương phát triển nhờ cát tinh trợ lực trong khi một vài trắc trở sẽ đến với Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương phát triển nhờ cát tinh trợ lực, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp.

Bên cạnh đó Bạch Dương cũng nên xem xét tới lợi ích của bản thân và gia đình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Đôi khi không phải cứ nay đây mai đó mới có thể kiếm tiền.

Bạch Dương chẳng cần lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này đâu bởi lúc nào túi tiền bạn cũng rủng rỉnh thế rồi. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá phóng tay đó nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những dòng chảy ý tưởng tuôn trào khiến tinh thần của chòm sao này không ngừng phấn chấn. Dù có gặp phải vướng mắc nào thì Ngưu Nhi cũng xử lý một cách nhanh chóng. Đúng là chẳng gì có thể làm khó được bạn vào lúc này đâu.  

Chuyện tình duyên của Kim Ngưu khá tốt đẹp. Những ai độc thân đừng quá kén chọn nữa, nửa kia không nhất thiết phải có cùng sở thích, cùng lối suy nghĩ với bạn nên thay vì cứ mải tìm một người y hệt mình, bạn hãy thử tìm hiểu một “nam châm trái dấu” với mình cũng thú vị mà.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi hàng ngày, có rất nhiều thời gian để xem xét những đường hướng phát triển mới và lớn hơn, rất ít rào cản, cản trở bước tiến của Song Tử. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án công việc của bạn, Song Tử sẽ giảm thiểu khả năng tham gia vào chi tiết không quan trọng và tránh bất kỳ rắc rối nào.

Vẻ đẹp vừa cá tính lại vừa dịu dàng là một trong những nét hấp dẫn khó có thế chối từ của Tử Nhi. Vốn là chòm sao thông minh, ai trò chuyện với bạn cũng đều cảm thấy bị cuốn hút lạ kỳ nơi bạn. Thế nên Song Tử độc thân chẳng khi nào phải lo ế đâu nhé, chỉ là bạn chưa “chốt” được ai mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ xuất hiện theo mong muốn của bạn. Mọi người xung quanh bạn có thể thấy kết nối giữa những ý tưởng mà bạn đã thực hiện. Điều này có thể cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển chúng theo cách mới mẻ, năng động hơn.

Chỉ cần người ấy nặng lời một chút thôi là trái tim Giải Nhi cứ như vỡ vụn ra rồi. Bạn đau lòng vì không được đối phương thấu hiểu. Tình yêu mà bạn dành cho nửa kia chẳng gì có thể đo đếm được vậy mà sao người ấy lại sinh lòng hiểu lầm bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, không khí làm việc uể oải sẽ làm giảm hiệu quả công việc của Sư Tử. Vậy nên ngay từ sáng bạn nên lên danh sách những việc cần làm và tập trung giải quyết những việc còn tồn đọng.

Về mặt tình cảm, bạn không cần lo lắng gì hết vì hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất bền chặt và có tiềm năng phát triển tốt.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay khá ổn định. Dù có chuyện bất ngờ phát sinh thì bạn cũng dễ dàng xử lý bởi bạn luôn có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng từ trước đó rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nhi quả xứng nằm trong top cung hoàng đạo chăm chỉ nhất bởi dù có gặp khó khăn nào bạn cũng luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để có thể tự mình xử lý chúng một cách tốt nhất.

Theo tử vi hàng ngày, tình cảm của Xử Nữ không lý tưởng, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Vợ chồng tranh luận những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, rồi thành ra cãi cọ vì không ai chịu nhượng bộ. Mâu thuẫn như cơm bữa khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, nảy sinh tâm lý chán ngán, muốn tìm đến người thứ ba để tâm sự.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

May mắn là công việc của bạn không có nhiều vấn đề phát sinh. Mọi việc diễn ra suôn sẻ và các mối quan hệ xã giao của bạn trong thời gian này trở nên hài hòa hơn, giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. 

Hôm nay Thiên Bình trở nên tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tình cảm. Bạn luôn ý thức được rằng phải thể hiện sự tử tế, quan tâm tới đối phương trong mọi tình huống thì mới có thể cùng nhau đi tới cuối chặng đường hôn nhân được.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn chứng minh được năng lực và khẳng định được vị thế của bản thân khi hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Những sáng kiến của bạn còn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao. Con đường thăng tiến đang dần mở ra trước mắt bạn rồi đó, hãy tiếp tục nỗ lực chờ đón nhé.

Sau một ngày dài bận rộn, bạn và người ấy có một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng lại rất quý giá bên nhau. Cả hai cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống và dành cho nhau những lời động viên ấm áp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi hàng ngày, một vài trắc trở sẽ đến với Nhân Mã. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực, thách thức diễn ra trong ngày. Tuy nhiên, đừng vì thế mà hấp tấp, vội vàng. Thay vào đó, hãy bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề.

Về tình cảm, hôm nay những Nhân Mã độc thân sẽ được thần tình yêu gõ cửa. Nếu muốn thành công, bạn cần phải hạ quyết tâm cao độ và không nên nghĩ đối phương tẻ nhạt. Người có đôi đang bình ổn, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ với Kết Nhi trong ngày hôm nay. Bạn chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình vì mục tiêu trước mắt. Dù chưa thấy rõ được thành quả ngay lúc này tuy nhiên sớm muộn những công sức của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Hôm nay Ma Kết có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, dù bạn và đối phương ở cạnh nhau nhưng vẫn chưa xác định được ngày về chung một nhà, tương lai của hai người còn khá mờ mịt. Vì thiếu lòng tin vào tương lai nên tình cảm dễ biến thành tạm bợ, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những khó khăn trước đây của Bảo Bình dần tiêu tan, bạn đủ năng lực để giải quyết tất cả. Bảo Bình ham làm việc, chẳng quan tâm đến những chuyện khác, vì thế mà công việc thì tiến triển tốt, còn đường tình duyên lại ảm đạm, mãi chẳng tìm được người phù hợp để nên duyên. Bạn không thể hiểu được người khác phái đang suy nghĩ gì, cũng không muốn tìm hiểu, vì thế mà khó lòng đạt được hiệu quả mong muốn khi đôi bên nói chuyện, tìm hiểu nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc là điều khó có thể tránh khỏi vì vậy Ngư Nhi đừng quá bối rối nhé. Hãy hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra hướng đi đúng cho mình thôi. 

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư hãy tỏ ra khéo léo trong cách xử sự. Đặt sang một bên những kỳ vọng quá cao của bạn và đừng quá đòi hỏi, đặc biệt là với vợ/chồng của mình. Hãy thể hiện sự chân thành và tôn trọng của bạn đối với họ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG