Thứ Tư của bạn: Sư Tử thị phi, Ma Kết muốn nghỉ việc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử dễ gặp phải thị phi ở chốn đông người trong khi Ma Kết khối lượng công việc đồ sộ nên lúc nào bạn cũng căng thẳng, mệt mỏi và muốn nghỉ việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nổi bật, có tài thu hút những người cần khả năng của bạn. Nhưng sau đó một thời gian, bạn cảm thấy bực bội với những gì bạn nhìn thấy vì họ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi.

Đừng xem thường sức mạnh của sự tập trung vì quá ôm đồm nhiều việc chỉ khiến bạn dễ sai sót trong công việc mà thôi. Hãy nhìn vào tất cả những mục tiêu mà bạn đặt ra và deadline của nó. Chỉ giữ lại những kế hoạch quan trọng nhất để bạn thực sự có thể tập trung.

Không có thời gian để nghỉ ngơi, dành cho gia đình có nghĩa là bạn đang phá hoại cả sức mạnh lẫn những mối quan hệ xung quanh. Đã đến lúc bạn kiểm soát lại thời gian biểu của mình để có thể phân bổ thời gian một cách hợp lý nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chỉ thành công trong cuộc sống bằng những nỗ lực của chính chính bản thân. Vì thế, nếu có khó khăn xảy ra bạn đừng chớ mong cầu quá vào sự hỗ trợ của người khác làm gì mà thay vào đó bạn tự tìm cách giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn quá phụ thuộc vào người khác từ sức khỏe, tình cảm, lối sống cho đến việc cần họ để cho bạn biết phải làm gì thì nghĩa là bạn không thể kiểm soát được cuộc sống của chính mình. Hãy dành thời gian một mình để suy nghĩ và tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết vấn đề của riêng bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn trải qua những cảm xúc đa nghi bất ngờ vì vốn bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đối phương trong suốt thời gian qua. Thực tế là cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra vì thế hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn cho cả những tình huống xấu nhất có thể đến với mình.

Cuộc sống không phải là lúc nào cũng đắm chìm trong mớ sổ sách, bài tập. Hãy dành thời gian để theo đuổi sở thích của bạn, nghỉ ngơi và dành thời gian với những người bạn quan tâm. Điều đó mới thực sự là ý nghĩa và hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm chứ không phải ở nơi nào xa xôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy tự tạo một chút niềm vui nhỏ bé mỗi ngày, ngay bây giờ bạn có thể thưởng cho mình một que kem mát lạnh giữa mùa đông hay sắm một đôi giày mới. Đó thực sự là điều ý nghĩa bạn mang lại cho bản thân của mình thêm động lực sống mỗi ngày.

Tình yêu quan trọng nhưng chẳng mấy ai muốn học. Học cách yêu cũng là học cách đối mặt với những biến chuyển của cuộc sống một cách tích cực và bản lĩnh, biết trân trọng hiện tại nhưng không quá bi lụy vào bất cứ điều gì, bởi vì vô thường vốn là quy luật của cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay dễ gặp phải thị phi ở chốn đông người. Nhưng nhắc nhở bạn một điều là, dù có chuyện gì xảy ra cũng nhớ bình tĩnh, xử lý một cách thông minh, khôn khéo, mọi người sẽ vô cùng ngưỡng mộ bạn. Chốn đông người, người khôn ngoan là người biết ứng xử cho hợp tình hợp lý.

Bao lâu nay, bạn luôn là người nỗ lực hết mình trong công việc, nhưng những gì bạn nhận được lại chưa thực sự xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Vậy nên, bạn cảm thấy không thỏa đáng, chán nản, có lúc muốn buông xuôi. Cần nghiêm túc xem lại công việc của mình, có thực sự phù hợp với bạn không. Nếu cần, hãy xin nghỉ một vài ngày nghỉ phép để bản thân được vui vẻ thảnh thơi suy nghĩ lại mọi việc nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đang thiếu kiên nhẫn và mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, nhưng lại không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên linh hoạt hơn, đừng cứng nhắc và cố áp đặt suy nghĩ của mình vào suy nghĩ của người khác.

Tài chính của Xử Nữ hôm nay vô cùng khả quan. Vậy còn ngại gì mà không thưởng cho mình một món đồ đẹp, cũng có thể mua tặng quà biếu bố mẹ, người yêu của mình nhé.
Đừng ngại thổ lộ tình cảm với người ấy bằng những món quà, đây là điều ý nghĩa mà bất cứ một người nào khi yêu nhau đều cần. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn đang dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Ngoài ra, bạn có khả năng thực sự về nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.  

Cách bạn không thể cân bằng cuộc sống cho thấy bạn không lên kế hoạch cho bất cứ việc gì cả. Hãy đọc các giấy tờ, email và thư từ ngay lập tức và hành động luôn, cho dù đó chỉ là việc trả lời tin nhắn, thanh toán hóa đơn hay vứt tờ giấy đi. Thiết lập lịch làm việc hàng ngày trong suốt tuần, chẳng hạn như mua sắm, thời gian cho gia đình, cuộc hẹn, danh sách công việc…

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế, bạn hãy lựa lời mà nói cho toại lòng nhé.

Tính cách đặc trưng của bạn là rất ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.

Công việc của Nhân Mã không có gì đáng bàn, bạn vẫn làm việc nhẹ nhàng, bình thường như bao người khác, thu nhập khá ổn. Chỉ là, Tết rồi nên cẩn thận với các con số và việc tính toán cẩn thận nhầm lẫn nhé.

Nhân Mã được cho là người có khả năng tiết kiệm tài tình. Bạn đang nỗ lực hết mình vì tương lai, vì người yêu và mong muốn xây dựng gia đình hạnh phúc cực kì nghiêm túc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma kết hôm nay khối lượng công việc đồ sộ nên lúc nào bạn cũng căng thẳng, không muốn nói chuyện với ai. Bạn mệt mỏi vì phải làm việc cật lực và muốn nghỉ việc. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ lúc mệt nhọc. Đừng cố quá, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp, người thân, những người luôn sẵn sàng vì bạn mà giúp đỡ.

Ma Kết dạo gần đây hình như yếu đi, bạn đang phải làm việc quá sức, cộng với việc tự nghĩ ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cần có cái nhìn toàn diện hơn về mọi vấn đề, tự làm mình khổ thì chỉ thiệt thân thôi.

Tài chính không quá khó khăn, cũng không phải dồi dào nhưng cũng dư sức để bạn mua những món đồ bạn thích. Tiết kiệm quá sẽ làm khổ bản thân. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài chính không khả quan, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn không nên mạo hiểm đầu tư tiền vào bất cứ dự án kinh doanh nào. Hôm nay là một dịp tốt để Bảo Bình chi tiền cho các cuộc vui, hẹn hò bạn bè hoặc người ấy đó. Vì lâu lắm rồi bạn cũng không chủ động rủ rê ai đi chơi cả.

Công việc có chút khó khăn nhưng cứ bình tĩnh, cái gì cũng nên giải quyết từ từ, nóng vội chỉ làm hỏng mọi việc mà thôi. Có thể nhờ sự hỗ trợ của người thân nhé Bảo Bình, vì lúc nào họ cũng sẵn sàng giang tay giúp bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng vì cả nể mà không dám từ chối ai. Bạn nên học cách nói không bởi vì việc luôn luôn giúp đỡ người khác làm bạn cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình.

Công việc hôm nay khá ổn, bạn làm việc hăng say và hoàn thành sớm. Còn ngại gì mà không tự thưởng cho mình bằng việc đi chơi nhân dịp ăn mặc đẹp nhỉ? Cố gắng chứng minh bản thân là người ăn nói tự tin, thông minh nhé. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG