Thu Thủy tự miệt thị bản thân sau khi tăng cân vì sinh con gái chồng trẻ Kin Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thu Thủy cho hay có một thời gian Thủy vừa mới sinh em bé nên lên ký vượt quá tốc độ. "Lúc đó, Thủy mà không tự miệt thị, nghiêm khắc với bản thân thì sẽ không bao giờ giảm cân được”.

Sức sống thanh xuân tập 118 mới đây với chủ đề “Đối mặt hay lảng tránh với những lời miệt thị” cùng hai khách mời Hồ Việt Trung và Thanh Hiền và sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Chương trình còn có sự tham gia của hai vị đội trưởng quen thuộc là Hoàng Rapper và Thu Thủy.

Với câu hỏi đầu tiên: “Ngôn từ có sức mạnh làm tổn thương người khác. Theo bạn, đúng hay sai?”, Thu Thủy cho biết: “Mỗi ngôn từ sẽ có những tổn thương khác nhau. Ở nhà Thủy với ông xã sẽ thống nhất là không nên nói nặng lời với nhau. Nếu có nói nặng thì sẽ ở một mức độ vừa phải thôi. Ai mà vượt quá giới hạn đó thì sẽ tự sửa sai và tìm cách để người đối diện không cảm thấy khó chịu”.

Thu Thủy tự miệt thị bản thân sau khi tăng cân vì sinh con gái chồng trẻ Kin Nguyễn ảnh 1

Với câu hỏi: “Có hay không việc tự miệt thị bản thân?”, giọng ca “Thanh xuân từng đẹp đến thế” liền chia sẻ câu chuyện cô đã vô cùng nghiêm khắc với bản thân sau khi sinh đứa con thứ hai.

Đội trưởng Thu Thủy cho hay: “Có một thời gian Thủy vừa mới sinh em bé nên lên ký vượt quá tốc độ. Và Thủy cảm thấy bản thân đã mập lên rồi. Lúc đó, Thủy mà không tự miệt thị, nghiêm khắc với bản thân thì sẽ không bao giờ giảm cân được”. Cô còn hướng dẫn cách để có động lực giảm cân là lấy ảnh cũ của bản thân, lúc body còn thon gọn ra để tự miệt thị, kích thích được sự “dằn vặt” trong chính bức ảnh “xấu xí” của mình.

Thu Thủy tự miệt thị bản thân sau khi tăng cân vì sinh con gái chồng trẻ Kin Nguyễn ảnh 2

Thu Thủy và chồng

Còn với Thanh Hiền thì luôn tự trách bản thân vì không giữ được cho con một gia đình hạnh phúc. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Trong cách dạy con cũng vậy. Lúc nào Hiền cũng muốn dạy con học bài nhưng do công việc nên không thể thực hiện được. Khi mà kết quả học tập của con không được tốt thì Hiền tự trách bản thân nhiều lắm”. Sau phần tranh luận đầy thú vị của các nghệ sĩ, danh hiệu “Siêu hùng biện” đã thuộc về đội trưởng Thu Thủy với phần chia sẻ về cách giảm cân “thần thánh” của mình.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.